Chó đẻ 1 con tốt hay xấu là thắc mắc không của riêng ai mà nhiều bạn đọc thắc mắc. Hãy cùng giải mã hiện tượng chó đẻ 1 con qua bài viết dưới đây.

Ngủ mơ thấy con mình chết là giấc mơ đáng sợ khiến nhiều bố mẹ lo lắng, vậy giấc mơ thấy con mình chết mang ý nghĩa gì, tốt hay xấu?

Thờ ma xó là tục lệ không quá xa lạ với người dân Việt Nam, nhất là những người dân tộc thiểu số với tín ngưỡng lưu truyền nhiều năm

Cách làm bùa buôn bán được lưu truyền từ xa xưa  để mang đến tài lộc, may mắn, thuận lợi cho gia chủ bắt đầu kinh doanh được suôn sẻ, đông khách.

Tại sao bị bóng đè là câu hỏi của rất nhiều người khi gặp phải vấn đề này. Có người chỉ gặp 1-2 lần, người thì thường xuyên trong thời gian dài

Yếu bóng vía là gì? Làm thế nào để nhận biết được người này có yếu bóng vía hay không là câu hỏi của rất nhiều người về hiện tượng kỳ bí này.

Đầu tháng nên ăn gì cho may mắn, thu hút tài lộc là câu hỏi của nhiều người vì quan niệm ngày đầu tháng sẽ quyết định vận may của tháng đó

Mùng 1 kiêng gì, kiêng ăn, kiêng làm những gì là câu hỏi của rất nhiều người để ngày đầu tiên của tháng may mắn cũng như cả tháng thuận lợi.

Nhiều người khi đi cắt tóc sẽ chọn ngày, giờ tốt để đem lại may mắn không chỉ giúp có thêm niềm tin trong công việc mà điều này còn giúp cảm thấy thoải mái.

Tiếng quạ kêu luôn làm người khác sợ hãi đặc biệt là vào ban đêm. Theo quan niệm từ xưa truyền lại thì sự xuất hiện của quạ kèm với tiếng kêu không hề đem lại may mắn

Xem Thêm