Những sai lầm khi đặt bàn thờ khiến tiền bạc đội nón ra đi
on 24th Tháng Bảy 2019
| 793 views

Theo các chuyên gia phong thủy thì Bàn thờ không chỉ là không gian tâm linh để con người bày tỏ lòng thành với các vị thần linh, để con cháu, người thân tưởng nhớ ông bà, tổ tiên đã khuất mà còn là nơi quy tụ linh khí và tài lộc. 

Nhất vị nhìn hướng”, bên cạnh yếu tố kích cỡ, chất liệu,… thì vị trí đặt bàn thờ cũng cần được gia chủ chú trọng một cách cẩn thận để tránh những sai lầm khiến tiền bạc đội nón ra đi.

 Không đặt bàn thờ ngược hướng nhà
Theo chuyên gia phong thủy Hướng nhà là hướng mà cả ngôi nhà hoặc căn hộ chung cư nhìn theo, hoặc là đường thẳng vuông góc kéo từ tâm nhà tới mặt tiền chứa cửa chính của ngôi nhà.
Không đặt bàn thờ sát bếp và nhà vệ sinhBếp tạo ra hỏa sát nặng, bàn thờ đặt sát bếp sẽ khiến vận thế của gia đình không ổn định hoặc giảm sút. Ngoài ra, theo các phong thủy, nhà vệ sinh là nơi có nhiều uế khí, nơi con người trút bỏ chất bẩn, nên nếu đặt bàn thờ ở cạnh sẽ làm mất đi sự tôn nghiêm. Không những vậy, bàn thờ đặt đối diện nhà vệ sinh cũng dễ khiến sức khỏe chủ nhân gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng.
Những sai lầm khi đặt bàn thờ khiến tiền bạc đội nón ra đi

Để đồ ở phía dưới bàn thờ

Bạn cần giữ vệ sinh ở phía dưới bàn thờ, tuyệt đối không để đồ đạc bừa bộn ở phía dưới, nhất là bể cá cảnh hoặc đồ điện vì có thể khiến thần khí bị sa sút và làm hao tổn tài sản.Bên trên bàn thờ có treo quạt

Trong phong thủy phương đông Treo quạt ngay bên trên bàn thờ sẽ khiến bàn thờ bị động gió. Bàn thờ cũng không được đặt dưới xà ngang vì xà ngang sẽ sản sinh ra áp lực lớn, đè nén lên bàn thờ. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của các thành viên trong gia đình.

Bàn thờ ảnh hưởng đến sự suy thịnh, đến may mắn và tài lộc của ngôi nhà. Khi làm đúng theo những yêu cầu về vị trí đặt bàn thờ theo phong thủy trên, bạn có thể yên tâm rằng Đức Phật và tổ tiên sẽ bảo vệ cũng như mang đến nhiều tài lộc gia đình bạn.