Nốt ruồi ở chân là một trong những dấu hiệu của tướng số chứa đựng những thông điệp đặc biệt về tính cách, vận mệnh và đường tình duyên của chủ nhân.

Tướng mắt phụ nữ là một trong những dấu hiệu để nhận biết và đoán được tính cách, vận mệnh cũng như tình duyên của người ấy.

Tướng phụ nữ phúc hậu thường được thể hiện ngay trên những đường nét khuôn mặt. Khéo léo quan sát bạn sẽ dễ dàng nhận ra tính cách và vận số của họ.

Tướng lông mày phụ nữ là một phần quan trọng trong tướng số có thể thể hiện vận mệnh cũng như cuộc sống giàu sang hay khốn khó của người này.

Vết bớt đỏ có ý nghĩa gì nhiều người cho rằng chúng là dấu ấn từ duyên nợ kiếp trước hay điềm báo đặc biệt cho vận mệnh của họ trong tương lai.

Nốt ruồi ở gò má phụ nữ hay nam giới là vị trí đặc biệt tiềm ẩn nhiều thông điệp về tính cách cũng như vận mệnh của họ trong tương lai

Những người tìm hiểu về nhân tướng học có thể đoán được tướng người có căn tu hay không cũng như những dấu hiệu về tính cách, vận mệnh của họ.

Nốt ruồi ở chân mày nam nữ, bên trái hoặc bên phải không phải là vị trí hiếm. Nhiều người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này và ý nghĩa của nó là gì, tốt hay xấu?

Nhiều quan điểm cho rằng phụ nữ cằm chẻ là tướng số tốt, gặp nhiều may mắn, tiền bạc vô hạn, tài năng hơn người. Quan điểm này có chính xác hay không?

Mặt chữ điền là khuôn mặt có vầng trán cao, khuôn hàm vuông vức, góc cạnh. Dáng mặt này khá phổ biến trong cuộc sống. Vậy mặt chữ điền xấu hay đẹp

Xem Thêm