Cách làm bùa buôn bán chuẩn tâm linh thu hút nhiều tài lộc
on 30th Tháng Bảy 2020
| 969 views

Cách làm bùa buôn bán được lưu truyền từ xa xưa  để mang đến tài lộc, may mắn, thuận lợi cho gia chủ bắt đầu kinh doanh được suôn sẻ, đông khách. Phương pháp cầu may này được áp dụng phổ biến ở các nước phương Đông. Bởi theo quan niệm của chúng ta, muốn buôn bán tốt phải có “vía” tốt, được thần tài phù hộ. Cùng cunghoangdao khám phá cách làm bùa buôn bán ngay dưới đây.

Tìm hiểu về bùa buôn bán

Cách làm bùa buôn bán chuẩn tâm linh
Cách làm bùa buôn bán chuẩn tâm linh

Nhiều người cho rằng loại bùa này có nguồn gốc từ Trung Quốc. Thế nhưng thực tế, bùa buôn bán được ghi nhận có nguồn gốc của dân tộc Thái ở Quý Châu – Nghệ An. Người dân nơi đây đã áp dụng phương pháp này hàng ngàn năm và còn lưu truyền đến tận ngày nay.

Cách làm bùa buôn bán cũng được lưu truyền khá tốt. Gần như hình dáng và tác dụng của chúng không thay đổi quá nhiều. Người ta tin rằng, loại bùa này có tác dụng thu hút may mắn, “vía tốt” cho việc làm ăn của gia chủ. Từ đó, việc buôn bán ngày hàng hanh thông, ăn nên làm ra nhanh chóng.

Bùa buôn bán thường được dành cho những người làm ăn, đang cần thêm “may mắn” để tăng doanh số hay chốt được những dự án, khách hàng lớn. Ngoài ra, nhân viên kinh doanh cũng có thể dùng để thu hút thêm nhiều khách hàng và giữ chân khách hàng cũ. Người làm ăn, kinh doanh, mới mở quán hoặc quán có dấu hiệu đi xuống cũng có thể dùng.

Bùa buôn may bán tốt có ảnh hưởng tới nghiệp quả không?

Một số người sợ rằng bùa buôn bán là một thứ “tà đạo” trái lẽ tự nhiên tạo nên “nghiệp” ảnh hưởng xấu tới gia chủ sau này. Thế nhưng, thực tế thì bùa buôn may bán tốt của người Thái là loại bùa tuân theo quy luật tự nhiên. Chúng có tác dụng kích phát vận khí, vượng khí của gia chủ.

Cách thu hút may mắn, thúc đẩy buôn bán của loại bùa này có cách vận hành tương tự như vật dụng phong thủy. Chỉ có tác dụng bổ trợ, nuôi dưỡng, khởi phát chứ không thể biến “không thành có”. Và như mọi cách cầu may khác, muốn bùa buôn bán hiệu nghiệm. Người cầu cũng cần sự thành tâm, hướng thiện. Không làm trái lương tâm, trái pháp luật, lừa lọc, gian dối. Nếu không càng nhận được nghiệp quả năng hơn.

Cách làm bùa buôn bán chuẩn tâm linh

Cách 1: Bùa may mắn từ cây ngải tài lộc

Trong cách làm bùa buôn bán này bạn cần có sự hỗ trợ từ các thầy cúng. Các thầy sẽ sử dụng củ hoặc thân của cây ngải tài lộc làm vật dẫn. Nhờ chúng để cầu may mắn, tài vận cho gia chủ. Khi thành tâm cầu nguyện và thực hiện thành công thì việc kinh doanh chắc chắn sẽ sớm khởi sắc.

Cách 2: Bùa may mắn từ nhiều vật dẫn

Nếu cách làm bùa từ cây ngải tài lộc chỉ cần dùng một vật dẫn từ cây ngải thì loại bùa thứ 2 này cần dùng nhiều vật dẫn hơn. Có thể là nước, lá cây hay loại giấy đặc biệt… Kết hợp với các thông tin về tên tuổi, ngành nghề kinh doanh của gia chủ. Từ đó có thể tạo nên bùa buôn bán cho việc kinh doanh phát đạt.

Trên đây là những chia sẻ giải đáp cách làm bùa buôn bán chuẩn tâm linh. Đừng quên tham khảo những bài viết về phong thủy – tâm linh ngay dưới đây:

Yếu bóng vía là gì? Tìm hiểu cách nhận biết và khắc phục

Mùng 1 kiêng gì để cả tháng gặp nhiều may mắn xua đuổi xui xẻo?