Bí ẩn về hình ảnh bức tượng Đức Mẹ đổ lệ ở Paraguay
on 11th Tháng Tư 2018
| 3507 views

Trong thế giới tâm linh huyền bí chưa có lời giải đáp thì có rất nhiều hiện tượng lạ mà khoa học chưa lý giải được, đặc biệt là hình ảnh bức tượng Đức Mẹ đổ lệ ở Paraguay.

Chứng kiến hiện tượng bức tượng Đức Mẹ đổ lệ, có người đã khóc theo, sở hữu người thì chóng mặt.

Ghé thăm nhà thờ Santa Librada tại thị thành Villarrica, phía Nam Paraguay vào 1 ngày mới đây, các con cừu đã sững người lại lúc nhìn thấy bức tượng Đức Mẹ Đồng trinh thiên nhiên đổ lệ. Cô Zully de Meaurio là một trong những người đã tận mắt nhìn thấy giọt nước mắt chảy ra từ mắt của bức tượng.

Chứng kiến chuyện lạ khó tin với tính tâm linh kỳ lạ này, cô Zully đã không giấu nổi xúc cảm của mình mà bật khóc. Cô cho biết, một cô gái trẻ nhận ra bức tượng Đức Mẹ khóc lúc chậm triển khai cũng cảm thấy hoa mắt, chóng mặt.

Cô Zully tin rằng, đây là thông điệp mà Đức Mẹ muốn gửi gắm đến các người con của mình. Sau Đó, các người dân sống ở lân cận cũng đã kéo đến nhà thờ Santa Librada để được xem bức tượng khóc.

Được biết, Santa Librada vốn chỉ là một nhà thờ nhỏ nhưng lại rất linh thiêng. Vì thế, nó thường lôi kéo số đông du khách thập phương kẹ thăm.