12 cung hoàng đạo

Xem tử vi 3 cung hoàng đạo :Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư ngày 4/1/2023 về công việc, tài lộc, tình cảm, sức khỏe… Xem hôm nay của 3 cung ra sao?

Xem chi tiết tử vi ngày 30/11/2022 vào Thứ Tư của 3 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Cự Giải, Song Ngư về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe...

Xem chi tiết tử vi ngày 29/4/2022 vào thứ sáu của 3 cung hoàng đạo: Thiên Bình, Bọ Cạp, Song Ngư  về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên..

Theo thuật chiêm tinh, mỗi người sinh ra sẽ ứng vào một chòm sao dựa theo tháng sinh. Có tất cả 12 cung hoàng đạo và mỗi cung đều có những đặc điểm về tính cách đặc trưng riêng biệt .Sau đây hãy cùng cổng game thử xem phản ứng của các cung hoàng đạo trong lần đầu chơi kèo bóng đá.

Tháng 12 là cung gì, cung hoàng đạo đó có điểm gì nổi bật trong tính cách tình yêu và vận mệnh? Đó là những câu hỏi quen thuộc của người sinh tháng 12.

5 cung hoàng đạo may mắn nhất năm 2020 gọi tên những cung hoàng đạo nào? Trong năm nay họ sẽ thuận lợi và đạt được mục tiêu mình đề ra hay không?

Những người sinh tháng 4 là cung gì? Tính cách và tình duyên của họ có thoải mái và rạng rỡ như những ngày đầu hạ không? Cùng Cunghoangdao khám phá nhé

Tháng 3 là cung gì? Trong tiết trời xuân ấm áp, muôn hoa đua nở, người sinh trong thời gian tươi đẹp này sẽ thuộc cung hoàng đạo nào?

Cung Nhân Mã hợp màu gì? Màu sắc may mắn gửi gắm ý nghĩa như thế nào đến tình duyên và sự nghiệp của Nhân Mã trong năm 2020 này?

Cung Xử Nữ hợp màu gì? Màu sắc nào mang lại may mắn cho những chàng trai cô gái cung Xử Nữ? Màu sắc này nói lên điều gì về tính cách của họ?

Cung Song Ngư hợp màu gì, màu sắc nào mang đến năng lượng tích cực cho cung hoàng đạo nhiều mơ mộng và trí tưởng tượng phong phú này?

Ngày sinh vào tháng 8 là cung gì? Cung hoàng đạo này có tính cách, đặc điểm, vận mệnh và tình duyên ra sao? Cùng khám phá ngay sau đây.

Cung Bọ Cạp hợp màu gì, nên dùng màu sắc nào để mang đến may mắn cho những chàng trai, cô gái cung Bọ Cạp. Và những màu sắ nói lên điều gì về họ?

Ngày sinh tháng tháng 2 là cung gì? Những người sinh tháng 2 sở hữu tính cách đặc trưng, vận mệnh và nhân duyên như thế nào?

Sinh vào tháng 1 là cung gì, tính cách sự nghiệp và tình duyên của người sinh vào tháng 1 sẽ ra sao? Cùng theo dõi bài viết để khám phá nhé.

Cung Bọ Cạp hay còn được gọi là cung Thần Nông, Thiên Yết, Hồ Cáp. Cung này có tính cách độc lập, sống có tham vọng phát triển sự nghiệp

Cung Kim ngưu là cung thứ 2 trong 12 cung hoàng đao. Đây là cung hoàng đạo có tính cách độc lập , làm việc nguyên tắc và sống tình cảm.

Cung Xử Nữ là cung hoàng đạo có tính cách cầu toàn lớn. Trong tình yêu Xử Nữ luôn mong muốn một tình yêu trong sáng và thuần khiết.

Cung Bạch Dương là cung đầu tiên trong vòng hoàng đạo. Cung Bạch Dương có đại diện là nguyên tố lửa nên tính cách sôi nổi hướng ngoại.

Cung Ma Kết nữ có những đặc điểm tính cách như thế nào? Để chinh phục được một cô nang Ma Kết nữ cần những gì? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau.

Xem Thêm