Xem tướng lông mày phụ nữ đoán số mệnh giàu sang
on 29th July 2020
| 477 views

Tướng lông mày phụ nữ là một phần quan trọng trong tướng số có thể thể hiện vận mệnh cũng như cuộc sống giàu sang hay khốn khó của người này. Mỗi dáng lông mày sẽ thể hiện những ý nghĩa khác nhau. Cụ thể như thế nào, cùng Cunghoangdao khám phá ngay sau đây.

Tướng lông mày phụ nữ rậm và dài

Tướng lông mày phụ nữ rậm và dài
Tướng lông mày phụ nữ rậm và dài

Đây là tướng lông mày khá phổ biến. Nữ giới có tướng lông mày này sẽ sở hữu cặp lông mày đen, rậm, sợ lông khá dài và cứng. Tướng lông mày này tượng trưng cho người phụ nữ có tính cách hòa đồng, thân thiện và hoạt ngôn. Họ là những người lạc quan, yêu đời, tính cách thân thiện nên được nhiều người yêu quý.

Người phụ nữ có tướng lông mày này cũng được đánh giá là người mạnh mẽ, quyết tâm và hết lòng trong tình yêu. Song tình duyên của họ có thể gặp nhiều trắc trở. Thế nhưng bằng sự nỗ lực của cả 2 sẽ sớm có được hạnh phúc.

Lông mày thưa và rộng

Dáng lông mày phụ nữ thưa và rộng khẳng định họ là những người có bản lĩnh, cá tính và rất mạnh mẽ. Tướng số này cho thấy họ là những người có năng lực, có khả năng làm sếp lớn với đường công danh hanh thông.

Trong cong việc, họ là người quyết tâm, tận tâm tận sức. Đã làm thì sẽ làm tới nơi tới chốn, rất ít khi bở dở giữa chừng. Nhờ tính cách này mà phụ nữ đạt được nhiều thành công. Trong tình yêu, họ khó tính nhưng rất chung thủy. Khi yêu, đôi khi sẽ khiến đối phương mệt mỏi bởi tính hay ghen và kiểm soát. Do vậy, người phụ nữ có tướng mày này nên học cách mềm mại, chia sẻ, thấu hiểu và tin tưởng nhau hơn.

Lông mày ngắn, mờ hoặc không có lông mày

Dáng lông mày phụ nữ thường thể hiện rằng họ là người nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, rất dễ mất tập trung. Bởi tính cách này mà người phụ nữ này khó hòa hợp với mọi người xung quanh. Dù rằng bản tính của họ không xấu. Ngược lại họ có sự quyết đoán cùng sự công bằng, độc lập và mạnh mẽ.

Lông mày hình lá liễu

Đây là dáng lông mày kinh điển của các bà các mẹ ngày xưa. Thậm chí hiện tại đây vẫn là dáng lông mày đẹp tốt cho tướng số.  Theo nhân tướng học, phụ nữ có dáng lông mày này thường là người tính tình mềm mại, hiền lành. Họ khá hướng nội, dịu dàng, đôi khi hơi nhu nhược, nhạy cảm và theo cảm tính. Bù lại, số phận họ khá may mắn, có cuộc sống sung túc, êm ấm.

Lông mày dấu ngã

Dáng lông mày này thường cong gấp khúc ở đỉnh, tạo dấu ngoặc rõ ràng. Đây được xem là tướng tốt cho phái nữ. Báo hiệu rằng họ là người có số sung túc, nắm giữ quyền lực và trách nhiệm. Người phụ này còn được yêu quý bởi sự thận trọng, cẩn thận và khéo léo trong giao tiếp hàng ngày.

Trên đây là những tướng lông mày phụ nữ phổ biến nhất . Đừng quên tham khảo các bài viết về tướng số để tìm hiểu về vận mệnh và tình duyên của mình.

 Xem thêm: Vết bớt đỏ có ý nghĩa gì? Có nên xóa vết bớt đỏ không?

Nốt ruồi ở gò má nam nữ thể hiện điều gì về vận mệnh của họ?