Xem tướng mũi đàn ông đoán vận mệnh
on 19th November 2019
| 580 views

Mũi là một trong những bộ phận quan trọng của cơ thể. Theo quan niệm nhân tướng học thì nhìn vào tướng mũi của một người đàn ông có thể dự đoán được tính cách và vận mệnh của họ. Trong bài viết sau đây cunghoangdao.com.vn  sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xem tướng mũi đàn ông – Các loại tướng mũi giàu sang

Mỗi một một người sở hữu một tướng mũi khác nhau. Chính vì vậy việc nhận định về tính cách hay khái quát dự đoán vận mệnh chỉ mang tính tương đối. Sau đây là một số tướng mũi đẹp, chủ nhân sở hữu tướng mũi này sẽ có cuộc sống hạnh phúc đủ đầy.

Xem tướng mũi đàn ông đoán vận mệnh
Xem tướng mũi đàn ông đoán vận mệnh

Xem tướng mũi đàn ông mũi rồng

Mũi rồng là tướng mũi cao, đi thẳng vào hốc mắt. Ngoài ra những bạn nam sở hữu tướng mũi này còn có lỗ mũi lớn, phần cánh mũi hơi rộng. Theo quan niệm của ông cha ta trước kia thì đây là tướng mũi của người đứng đầu thiên hạ hoặc giữ các vị trí quan trọng trong triều đình. Họ thường văn võ song toàn, thông minh và tài vượt bậc hơn người. Đối với quốc gia họ chính là nhân tài nghìn năm có một.

Do đó đàn ông sở hữu mũi rồng thường học rộng, tài cao, hiểu biết sâu rộng. Trong giao tiếp họ là những người khéo léo. luôn được mọi người xung quanh tôn trọng và có quan hệ xã hội tốt. Trong cuộc sống họ gặp được nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn trên con đường phát triển sự nghiệp.

Xem tướng mũi lân

Tướng mũi lân là tướng mũi to, cánh mũi hai bên dày. Theo các nhà nhân tướng học thì đây là một tướng mũi đẹp, phú quý và giàu sang. Những người đàn ông sở hữu tướng mũi này thường có con đường sự nghiệp rộng mở, thăng quan tiến chức lên như diều gặp gió. Về vấn đề tài chính họ có khả năng tính toán và kiểm soát rất tốt. Hậu vận về già của những người mũi lân được an hưởng hạnh phúc cùng con cháu, sống vô lo vô nghĩ.

Đàn ông có tướng mũi to

Trong nhân tướng học, đàn ông mà có mũi to thì thường có tướng làm quan. Họ là những người có tham vọng lớn trong sự nghiệp. Chính vì vậy mà trong công việc hay trong các mối quan hệ xã hội họ đều đề cao chữ tín và tính trách nhiệm. Trong xem tướng mũi đàn ông thì đây được xem là tướng mũi giàu sang và có chí lớn. Nếu kết hôn cùng những bạn nam có tướng mũi này thì cuộc sống sẽ hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên họ có cái tôi khá cao nên cần tiết chế cảm xúc.

Đàn ông mũi to có tướng làm quan
Đàn ông mũi to có tướng làm quan

Các loại tướng mũi xấu

Bên cạnh những tướng mũi đàn ông đẹp thì cũng có những tướng mũi xấu như sau:

Xem tướng đàn ông mũi tẹt

Đàn ông có tướng mũi tẹt thường là những người có vận mệnh gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Họ có cuộc sống gặp rắc rối về vấn đề tiền bạc và không kiểm soát được tài chính của mình. Đàn ông mũi tẹt rất giỏi kiếm tiền nhưng lại chi tiêu không hợp lý chính vì vậy kết hôn với những người đàn này bạn sẽ cần phải tính toán chi tiêu tốt.

Tướng mũi hếch

Đàn ông có tướng mũi hếch thường có phần mũi hếch lên, sống mũi thấp và ngắn. lỗ mũi to. Đặc điểm mũi như vậy khiến cho khuôn mặt không được cân đối. Vì vậy những người có tướng mũi này thường không biết tính toán, làm việc gì cũng không cẩn thận và tập trung. Do đó họ thường mắc sai lầm khá nhiều. Dù rất chăm chỉ nhưng trong con đường sự nghiệp họ ít gặp hái được thành công.

Đàn ông có tướng mũi chảy xệ

Đàn ông có tướng mũi chảy xệ thông minh, tài giỏi nhưng lại không gặp được cơ hội, thời vận tốt để phát triển bản thân. Bởi vậy những người này chỉ an phận cuộc sống bình thường, giản dị. Do bản tính nóng nảy, không kiềm chế được cảm xúc của bản thân mà đôi khi họ bị những người kì thị, không ưa.

Trên đây là một số thông tin về việc xem tướng mũi đàn ông đoán vận mệnh giàu sang. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.