Nốt ruồi ở chân mày nam nữ có ý nghĩa gì tới cuộc sống chủ nhân?
on 16th July 2020
| 423 views

Nốt ruồi ở chân mày nam nữ, bên trái hoặc bên phải không phải là vị trí hiếm. Có nhiều người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này nhưng ý nghĩa của nó là gì, tốt hay xấu? Hãy cùng Cunghoangdao giải đáp ngay sau đây.

Đặc điểm của nốt ruồi ở chân mày

Giống như nốt ruồi ở các vị trí khác trên cơ thể con người, nốt ruồi ở đây cũng mang ý nghĩa đặc biệt. Nốt ruồi ở vị trí này thường nằm ở phần da, bị che phủ bởi lớp lông mày. Do vậy mà dễ che khuất, khó bị lộ. Tuy nhiên trong nhân tướng học kích thước, màu sắc khác, nốt ruồi cũng mang ý nghĩa khác nhau.

Nhiều người tin rằng, phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này là một tướng số khá tốt. Có tướng may mắn, vượng phu. Ngược lại, với nam giới, ý nghĩa của nó còn phụ thuộc bởi nhiều yếu tốt khác.

Soi tướng số của người có nốt ruồi ở chân mày

Chân mày bên trái

Nốt ruồi ở chân mày của phụ nữ
Nốt ruồi ở chân mày của phụ nữ

Nữ giới có nốt ruồi ở bên trái chân mày là tướng số tốt. Người này sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Số có hưởng phú quý, làm ăn khá hanh thông thuận lợi. Người phụ nữ có nốt ruồi đây cũng được đánh giá là có số vượng phu, khéo léo trong giao tiếp và thông minh, nhanh nhẹn. Họ biết vun vén, chăm lo cho gia đình nên được chồng yêu thương, con cái hiếu thảo, cuộc sống viên mãn.

Thế nhưng, đàn ông có nốt ruồi ở bên trái chân mày lại là người vất vả hơn. Để thành công, họ phải cần nhiều sự nỗ lực, chịu khó chịu khổ. Đôi khi thất bại cần có sự giúp đỡ của những người xung quanh để đứng lên. Dù vất vả nhưng đi lên bằng thực lực nên những người này sớm muộn gì cũng đạt được thành công. Công danh, sự nghiệm gia đình khá viên mãn.

Chân mày bên phải

Ở cả nam và nữ, nếu nốt ruồi này mọc ẩn, nhìn không rõ thì khẳng định đây là người thông minh, nhanh nhẹn. Người này có tính ngay thẳng, chân thành, không gian dối ai và có quyết tâm cao. Họ cũng là người rất khéo léo trong việc đối nhân xử thế. Có năng khiếu nghệ thuật và sẽ phát triển khi làm trong lĩnh vực khoa học – nghệ thuật.

Nếu lông mày mọc rõ nét, có màu đen nổi bật và kích thước lớn thì đây là tướng số không ốt. Người này có tính thành thật, dễ dễ bị lừa gạt liên quan đến giấy tờ, pháp luật. Nếu nốt ruồi duyên, lông mày đẹp thì lại là tướng quan lộc, phú quý.

Nốt ruồi ở chân mày tốt hay xấu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, tướng từ tâm mà ra, sống đời sống lương thiện, tích đức thì dù có tướng số xấu cũng có các hóa giải. Tham khảo nên các bài viết xem tướng ngay tại đây:

Phụ nữ cằm chẻ là tốt hay xấu? Ý nghĩa của cằm chẻ trong tướng số

Nốt ruồi ở môi? Giải mã ý nghĩa nốt ruồi tốt hay xấu? Có nên xóa không?