Nốt ruồi ở cổ tay trái phải – Bói vận mệnh, tình duyên chủ sở hữu
on 9th July 2020
| 324 views

Nốt ruồi ở cổ tay trái phải mang ý nghĩa như thế nào? Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở vị trí này mang đến nhiều điều tốt lành cho chủ sở hữu. Sự thật điều này có hoàn toàn chính xác? Cùng khám phá ngay sau đây.

Ý nghĩa của nốt ruồi

Ý nghĩa của nốt ruồi ỏ vị trí cổ tay
Ý nghĩa của nốt ruồi ở vị trí cổ tay

Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi mang những ý nghĩa đặc biệt đối với chủ nhân. Những vị trí nốt ruồi khác nhau có thể thể hiện thông điệp liên quan tới tính cách, vận mệnh, tình duyên của chủ nhân.

Nốt ruồi ở cổ tay là một vị trí hiếm gặp nhưng không phải không có. Các nhà chiêm tinh học cho rằng, đây là một vị trí mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân. Người có nốt ruồi ở cổ tay thường gặp vận hên trong sự nghiệp, tình duyên.

Họ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính. Bởi khi thiếu thốn sẽ có người giúp đỡ, trả nợ hay làm ăn khởi sắc. Dù vậy, ý nghĩa của nốt ruồi còn phụ thuộc vào giới tính và vị trí tay trái, phải của nó.

Bói vận mệnh, tình duyên của nữ giới có nốt ruồi ở cổ tay

Nốt ruồi ở tay trái nữ

Nữ giới có nốt ruồi ở tay trái được xem là nốt ruồi may mắn, mang đến nhiều tài lộc, phước lành. Những người này có sự thông minh, nhanh nhạy, tính cách hòa đồng và được yêu mến. Về công danh, sự nghiệp họ cũng đạt được nhiều thành tựu. Có thể tự chủ về tài chính nhờ đầu óc nhạy bén.

Trong chuyện tình cảm và hôn nhân gia đình, đây là người sống tình cảm. Họ dành nhiều tình yêu và chung thủy cho người thương, biết vun vén và hi sinh vì gia đình.

Nốt ruồi tay phải nữ

Người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này là người may mắn, thường là sinh ra đã phú quý. Họ có thể được thừa hưởng gia tài lớn, trở nên giàu có, sung túc. Nếu có nốt ruồi son ở cổ tay phải, đó là người có năng khiếu nghệ thuật, đạt được nhiều thành công, tiền tài.

Trong hôn nhân, người phụ nữ này thông minh, khéo léo, là người vợ đảm đảm, người mẹ hiền huệ. Hôn nhân gia đình hạnh phúc, viên mãn.

Bói vận mệnh, tình duyên của nam giới có nốt ruồi ở cổ tay

Vị trí tay trái

Với nam giới, vị trí nốt ruồi này không thực sự tốt như ở nữ giới. Người có nốt ruồi cổ tay trái thường có tham vọng lớn nhưng dễ hao hụt và gặp xui xẻo. Do vậy mà sự nghiệp, gia đình của các chàng trai này đều không được thuận lợi êm ấm. Tuy nhiên, nếu vị trí này là nốt ruồi son thì đây lại là một tướng số tốt. Người này có sự nhanh nhẹn, tài trí và khéo léo.

Vị trí tay phải

Ở vị trí này, nốt ruồi thực sự mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân. Nam giới có nốt ruồi cổ tay phải thường thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Dù công danh sự nghiệp hay hôn nhân gia đình đều thành công, êm ấm.

Nốt ruồi ở cổ tay mang nhiều ý nghĩa khác nhau cho chủ sở hữu. Tuy nhiên đây chỉ là những thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Không nên quá phụ thuộc vào đó. Đừng quên tham khảo các bài viết về xem tướng để hiểu hơn về tướng số của mình:

Giải mã nốt ruồi trong mắt phải tốt hay xấu, có ý nghĩa là gì?

Xem tướng mặt phụ nữ đoán mệnh làm phu nhân