Xem nốt ruồi ở chân đoán vận mệnh tình duyên cực chuẩn
on 4th August 2020
| 413 views

Nốt ruồi ở chân là một trong những dấu hiệu của tướng số chứa đựng những thông điệp đặc biệt về tính cách, vận mệnh và đường tình duyên của chủ nhân. Tùy từng vị trí mà nốt ruồi có thể mang ý nghĩa tốt hoặc xấu. Cụ thể như thế nào, cùng Cunghoangdao khám phá ngay sau đây.

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở chân

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở chân

Thông thường, nốt ruồi ở vị trí này là một tướng số tốt. Người sở hữu nốt ruồi  này có số mệnh đại cát đại lợi. Cuộc đời gặp nhiều may mắn, tài lộc nhờ vào sở hữu phúc tướng này. Tùy thuộc vào vị trí của nốt ruồi cũng như màu sắc của chúng mà may mắn tới chủ nhân cũng khác. Ví dụ như nốt ruồi son sẽ mang ý nghĩa về may mắn, tốt cho tình duyên và công việc hơn là nốt ruồi đen.

Ý nghĩa nốt ruồi theo từng vị trí

Nốt ruồi lòng bàn chân

Đây là vị trí tốt nhất mà nốt ruồi ở chân nên có. Vị trí gan bàn chân mang đến cho chủ nhân tài vận, may mắn đặc biệt. Nốt ruồi ở vị trí này khẳng định chủ nhân là người tài giỏi, thông minh, tài hoa hơn người. Bản thân họ cũng là người rất may mắn, có chí tiến thủ và tiền đồ rộng mở.

Trong công việc, học tập họ thường được thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên yêu quý. Một phần nhờ vào tài năng và sự khéo léo trong giao tiếp của họ. Ngoài yếu tố về công việc thì vị trí nốt ruồi này cũng có ý nghĩa trong tình duyên và hôn nhân. Người có nốt ruồi lòng bàn chân sẽ may mắn gặp được đối tượng xứng đôi. Tình duyên như ý và hôn nhân hạnh phúc.

Nốt ruồi các ngón chân

Nốt ruồi mọc ở ngón chân cái thể hiện khả năng lãnh đạo của chủ nhân. Người này có tài năng nói và thuyết phục người khác. Bản thân họ cũng là người khá thông thái và hiểu biết bởi vậy mà dễ thuyết phục người khác theo ý tưởng của mình. Nhờ tài năng của mình mà người này sẽ đạt được rất nhiều thành công trong cuộc sống.

Nếu nốt ruồi ở ngón chân giữa thì lại là một trong số ít những nốt ruồi ở chân có ý nghĩa không tốt. Người sở hữu nốt ruồngón chân giữa thường làm lụng vất vả mà chỉ đủ ăn đủ tiêu. Bù lại cuộc sống của họ khá ổn định, ít sóng gió.

Nốt ruồi trên ngón chân út cũng tương tự như vậy. Người này có số lo toan, nhất là trong chuyện tình cảm. Do vậy mà cuộc sống thường nhiều muộn phiền, ít khi vui vẻ, an nhiên.

Nốt ruồi ngón chân áp út có ý nghĩa tích cực hơn. Thể hiện chủ nhân là người cầu tiến, nỗ lực và luôn hết mình với công việc.

Vị trí dưới gót chân

Nốt ruồi ở chân vị trí gót chân mang thông điệp về người có tài lãnh đạo, công bằng chính trực. Người này luôn biết cách lắng nghe, suy nghĩ thấu đáo và lo lắng vì lợi ích của tập thể. Trong cuộc sống họ được người khác yêu quý và tin tưởng.

Nốt ruồi trên mu bàn chân

Người có nốt ruồi ở vị trí này thường có số khá lận đận, long đông. Số phải di chuyển, đi lại nhiều nơi do tính chất công việc. Tuy nhiên, dù cần cù chăm chỉ nhưng họ lại không có tướng giàu sang, tích lũy nên thường chỉ bình bình, đủ sống.

Trên đây là những chia sẻ giải mã ý nghĩa của nốt ruồi ở chân. Đừng quên tham khảo những bài viết bổ ích sau:

Xem tướng mắt phụ nữ đoán vận mệnh tính cách chuẩn nhất

Tướng phụ nữ phúc hậu nhìn mặt đoán mệnh bằng 4 điểm này