Xem tướng mắt phụ nữ đoán vận mệnh tính cách chuẩn nhất
on 3rd Tháng Tám 2020
| 862 views

Tướng mắt phụ nữ là một trong những dấu hiệu để nhận biết và đoán được tính cách, vận mệnh cũng như tình duyên của người ấy. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn cũng thể hiện một phần số mệnh của con người. Tướng mắt phụ nữ nói lên điều gì. Cùng Cunghoangdao tìm hiểu ngay sau đây.

Tướng mắt phụ nữ 1 mí

Tướng mắt phụ nữ 1 mí
Tướng mắt phụ nữ 1 mí

Mắt 1 mí này khá phổ biến với những người Châu Á. Dáng mắt này ở mí không có nếp gấp, do vậy mà mắt có cảm giác nhỏ hơn. Tùy thuộc vào kích thước, hình dáng mắt mà mắt 1 mí còn được gọi bằng những cái tên khác như: mắt lươn, mắt híp, mắt ti hí,…

Phụ nữ sở hữu mắt một mí thường là người thông minh, khôn khéo, tinh răng và đôi khi hơi láu cá. Vẻ ngoài của họ thiên về hướng đáng yêu, ngọt ngào. Ở một số người kích thước mắt nhỏ hơi xếch lên khiến trông có vẻ gian ác hơn. Nhưng thực tế họ là người khá tốt bụng. Trong tình yêu, họ là người khá truyền thống. Yêu hết mình, không tiếc điều gì nên họ cũng đòi hỏi ở nửa kia như vậy. Điều này đôi khi trở thành áp lực cho đối phương, khiến tình cảm hai người tan vỡ.

Phụ nữ có mắt 2 mí

Đây là tướng mắt phụ nữ khá tốt, tạo thiện cảm với người đối diện. Đôi mắt này cho thấy sự thông minh, khéo léo, sắc sảo và thu hút. Người phụ nữ sở hữu dáng mắt này được coi là người vợ đảm đang, biết yêu thương và vun vén cho gia đình. Trong công việc, họ cũng tạo được thiện cảm với đồng nghiệp, đối tác hay cấp trên. Do vậy mà cả việc nhà hay sự nghiệp riêng của mình phụ nữ có mắt 2 mí đều khá thành công.

Dáng mắt có mí lót

Mí lót là lớp mí khá mờ không rõ ràng nên nhìn như mắt một mí. Người phụ nữ có tướng mắt này được xem là người sống nội tâm, không thích va chạm. Bản thân họ là người có tính cách khá bảo thủ, không chịu khuất phục. Có sự nỗ lực, cố gắng nên công việc khá ổn định.

Thế nhưng do tính cách khá mạnh mẽ, cố chấp nên đường tình duyên còn nhiều trắc trở. Nếu tiết chế được tính cách của mình thì người mắt mí lót sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong tình yêu.

Dáng mắt phượng

Mắt phượng từ xưa đã được xem là quý tướng thường những người có số phú quý, làm quan mới có dáng mắt này. Người phụ nữ này có sự thông minh, giỏi giang, có học vấn và địa vị cao trong cuộc sống. Đây là điểm mạnh và cũng là khuyết điểm của họ.

Bởi do quá coi trọng công việc, sự nghiệp mà thường sao nhãng gia đình. Gia đình vì vậy cũng gặp nhiều biến cố, tình cảm dễ rạn nứt, đổ vỡ.

Phụ nữ có đôi mắt xếch

Dáng mắt xếch là phần đuôi mắt có xu hướng nhích lên phía thái dương. Tướng mắt phụ nữ thường trong nhân tướng học là tướng mắt không tốt. Chúng tượng trưng cho sự gian manh, lươn lẹo. Vì ngoại hình dễ gây hiểu lầm này mà họ có rất ít mối quan hệ thân thiết trong cuộc sống.

Trong công việc, vì ngoại hình cũng có thể đánh mất những cơ hội tốt. Dù rằng bản thân những người này vốn hiền lành, thành thật và khá ngay thẳng.

Trên đây là những chia sẻ về tướng mắt phụ nữ. Đừng quên tham khảo những bài viết bổ ích sau:

Tướng phụ nữ phúc hậu nhìn mặt đoán mệnh bằng 4 điểm này

Xem tướng lông mày phụ nữ đoán số mệnh giàu sang