Phụ nữ cằm chẻ là tốt hay xấu? Ý nghĩa của cằm chẻ trong tướng số
on 14th July 2020
| 562 views

Nhiều quan điểm cho rằng phụ nữ cằm chẻ là tướng số tốt, gặp nhiều may mắn, tiền bạc vô hạn, tài năng hơn người. Quan điểm này có chính xác hay không? Cùng Cunghoangdao khám phá ngay sau đây.

Phụ nữ cằm chẻ có phải là dị tật?

Phụ nữ cằm chẻ có phải là tốt hay xấu?
Phụ nữ cằm chẻ có phải là tốt hay xấu?

Cằm chẻ là yếu tố di truyền hoàn toàn tự nhiên và bình thường. Không phải là dị tật hay đột biến, cằm chẻ là một khiếm khuyết của xương cằm. Khiếm khuyết này khiến chiếc cằm trông như được trẻ làm hai. Phần giữa cằm bị chia tách làm 2. Dù vậy cằm chẻ không ảnh hưởng giờ tới cuộc sống, vẻ đẹp của chủ nhân. Đây là yếu tố di truyền bẩm sinh nên không thể thay đổi trong quá trình trưởng thành.

Nhiều bạn nữ tự ti vì mình sở hữu chiếc cằm chẻ. Thế nhưng thực tế chiếc cằm này giúp bạn có gương mặt tươi sáng, rạng rỡ và cuốn hút hơn. Không chỉ vậy, chúng còn mang nhiều ý nghĩa tích cực trong nhân tướng học. Vậy phụ nữ có cằm chẻ là tốt hay xấu?

Ý nghĩa của cằm chẻ trong tướng số

Trong nhân tướng học, phụ nữ cằm  chẻ được xem là tướng số tốt, mang đến nhiều may mắn. Người con gái sở hữu chiếc cằm trẻ có trí thông minh hơn người, công danh sự nghiệm hanh thông và gia đình hạnh phúc.

Tính cách

Người phụ nữ này thường có tính cách rất mạnh mẽ. Họ có sự độc lập không dựa dẫm ỷ lại vào ai và mang lại cảm giác an toàn, tin cậy. Những người phụ nữ còn nhiệt tình, năng động, khéo léo trong đối nhân xử thế. Vì vậy mà họ có nhiều mối quan hệ khác nhau và được rất nhiều người yêu quý.

Tuy nhiên, cũng vì sự mạnh mẽ và khát khao khẳng định tài năng mà người phụ nữ này dễ khiến người khác e ngại. Tính cách này có thể là cản trở lớn trong chuyện tình cảm. Người đàn ông của họ cảm thấy bị lấn áp, mất đi vai trò của mình trong mối quan hệ. Do vậy, trong chuyện tình cảm, người phụ nữ sở hữu chiếc cằm chẻ cần tinh tế hơn.

Sự nghiệp

Phụ nữ cằm chẻ thường có sự nghiệp thành công. Bởi sự thông minh hơn người, tài năng và khí phách không thua gì nam giới. Những người phụ nữ cũng không ngại khó khăn, vất vả. Họ kiên định với mục tiêu và nỗ lực hết sức để chinh phục chúng.

Người phụ nữ sở hữu chiếc cằm duyên dáng sẽ hợp với nghề nghiệp như marketing, hướng dẫn viên du lịch, thuyết giảng, giảng viên, giáo viên,… Sự độc lập và khả năng giao tiếp của họ sẽ được phát huy hoàn hảo trong những nghề này.

Phụ nữ cằm chẻ là một tướng số tốt, không ảnh hưởng tới ngoại hình và cuộc sống của bạn. Vì vậy, bạn có thể an tâm tận hưởng những may mắn và tướng số này mang lại cho mình. Đừng quên tham khảo thêm các bài xem tướng sau nhé:

Mặt chữ điền xấu hay đẹp? Xem số mệnh người có mặt vuông chữ điền

Nốt ruồi ở môi? Giải mã ý nghĩa nốt ruồi tốt hay xấu? Có nên xóa không?