Tướng người có căn tu đạo Phật và biểu hiện của người có căn
on 24th July 2020
| 1005 views

Tướng người có căn tu biểu hiện bằng những đường nét, hình thái trên khuôn mặt và cơ thể con người. Những người tìm hiểu về nhân tướng học có thể đoán được người ấy có căn tu hay không cũng như những dấu hiệu về tính cách, vận mệnh của họ. Cụ thể tướng người có căn tu biểu hiện như thế nào? Cùng Cunghoangdao khám phá ngay sau đây.

Tướng người có căn tu có một vết gạch ở giữa trán

Vết gạch này nằm dọc ngay giữa trái và bên trên hai đầu lông mày thì đây là tướng người có căn tu. Vết gạch này thường được ví như một dấu hiệu khai “thiên nhãn” cho người tu Phật. Chỉ những người có căn tu, căn khi mới xuất hiện vết gạch này. Ở một số người vết gạch có thể kéo dài từ trán kéo xuống giữa 2 đầu lông mày.

Ấn đường cao và rõ

Tướng người có căn
Tướng người có căn

Ấn đường chính là vị trí chính giữa hai đầu lông mày. Nếu phần ấn đường nhô cao, nhìn rõ bằng mắt thường thì người này có thể có căn tu. Bản thân họ khá hứng thú với các vấn đề về tôn giáo, Phật pháp. Họ cũng là người có nhiều cơ hội đến nương nhờ cửa Phật và có mối thâm giao rất lớn với Phật giáo.

Người có dái tai to và dài

Người nào có tướng này thì từ nhỏ đã có ngộ tính cao, thường tiếp xúc với Phật pháp từ rất sớm. Bản thân những người này cũng thường có công đức từ kiếp trước vậy nên cuộc sống phú quý, hạnh phúc.

Người có nốt ruồi giữa trán

Nếu đây là nốt ruồi son thì người này rất có duyên với cửa Phật. Mọi việc trong cuộc sống đều có liên quan tới Phật pháp. Nếu là nốt ruồi màu đen thì tuổi trẻ khá lận đận, bi quan, chán nản, suy sụp… Nên thường tìm đến nương nhờ cửa Phật.

Tướng người có căn tu: giọng nói tốt

Giọng nói cũng thể hiện một phần tâm tính của con người. Người hiền hậu thì tiếng nói bao giờ cũng dịu dàng, trầm ổn hơn. Giọng nói tốt ở đây thường chia làm 2 loại. Người nhỏ nhưng tiếng lớn, âm vang to rõ ràng. Hai là người có giọng trầm ấm, vang vọng. Giọng nói tốt đều là âm thanh giống như tiếng nhà Phật. Bởi vậy đây là căn tu khá dễ nhận thấy.

Bàn tay của người có căn tu

Bàn tay của chúng ta cũng là đặc điểm nhận biết có căn tu hay không. Bàn tay người có căn tu thường mềm mại. Ngón tay tròn trịa nên có đường tài lộc tốt. Người này thường có duyên giác ngộ với nhà Phật.

Đường trí tuệ ở chỉ tay có dạng cong xuống thì cho thấy người này rất quan tâm đến Phật pháp, tôn giáo, tu tập. Họ là người có mối thâm giao với cửa Phật.

Tướng người có căn tu đạo Phật có thể nhận biết thông qua những đặc điểm trên đây và nhiều yếu tố khác. Vì vậy, đừng quên tham khảo những bài viết sau để phong phú thêm kiến thức cho bản thân:

Nốt ruồi ở chân mày nam nữ có ý nghĩa gì tới cuộc sống chủ nhân?

Giải mã nốt ruồi trong mắt phải tốt hay xấu, có ý nghĩa là gì?