Nốt ruồi ở môi? Giải mã ý nghĩa nốt ruồi tốt hay xấu? Có nên xóa không?
on 10th July 2020
| 340 views

Nốt ruồi ở môi trên hay môi dưới đều ẩn chứa những điều đặc biệt về tính cách, tình cảm của chủ sở hữu. Nắm rõ vị trí nốt ruồi và ý nghĩa của chúng giúp bạn hiểu thêm về bản thân cũng như những người xung quanh.

Ý nghĩa nốt ruồi ở môi trên hoặc môi dưới

Ý nghĩa nốt ruồi ở môi trên hoặc môi dưới
Ý nghĩa nốt ruồi ở môi trên hoặc môi dưới

Ở mỗi vị trí khác nhau, nốt ruồi gửi gắm một thông điệp riêng. Càng tìm hiểu bạn sẽ càng thấy chúng bí ẩn và huyền diệu. Nốt ruồi ở vị trí trên môi cũng vậy.

Trong nhân tướng học chia làm 2 loại nốt ruồi, nốt ruồi ẩn và chìm. Thông thường, nốt ruồi chìm có ý nghĩa tốt hơn, thể hiện may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Và nốt ruồi trên môi là một dạng của nốt ruồi chìm. Do vậy mà hầu hết nốt ruồi ở vị trí này đều mang ý nghĩa tích cực. Năng lượng tích cực mà chúng mang lại phụ thuộc vào kích thước và hình dạng của nốt ruồi. Người ta tin rằng, nốt ruồi càng to, càng tròn đầy thì may mắn, tài lộc đến càng nhiều.  Theo đó, từng vị trí mụn ruồi ở ở môi khác nhau cũng cho ý nghĩa khác nhau.

Ý nghĩa nốt ruồi ở trên môi theo từng vị trí.

Vị trí môi trên

Nhân tướng học cho rằng, vị trí nốt ruồi này là một tướng đẹp. Người có nốt ruồi ở đây thường rất may mắn, có “số hưởng”. Họ được nhiều người yêu quý. Thuở nhỏ sinh ra đã phú quý, lớn lên được bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ. Nhất là trong phương diện ăn uống. Nói một cách dân dã là thường xuyên được ăn khao mà không mất tiền. Như các cụ hay nói: mụn nốt ruồi trên môi – ăn trôi cả nhà.

Bản thân họ cũng là người thích ăn uống, ăn được. Và cũng gặp nhiều may mắn trong làm ăn, công việc, không cần lo nghĩ nhiều về tiền bạc.

Nhược điểm lớn nhất của người có nốt ruồi ở môi trên là tật nói nhiều, hỏi nhiều. Họ khéo léo trong giao tiếp và quan tâm nhiều đến chuyện của người khác. Do vậy mà không ít trường hợp “họa từ miệng mà ra.

Vị trí môi dưới

Tương tự như nốt ruồi có vị trí ở môi trên, nốt ruồi có vị trí ở ở môi dưới cũng mang đến nhiều may mắn cho chủ sở hữu. Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này đa phần là người hiền lành, thân thiện. Họ có sự chăm chỉ, tỉ mỉ và nỗ lực trong công việc. Nhờ vậy mà dành được sự tin tưởng của cấp trên, ngưỡng mộ của đồng nghiệp.

Có thể nói người có nốt ruồi ở ngay vị trí môi dưới có đường công danh hanh thông, thuận lợi. Một phần cũng nhờ vào bản thân họ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình.

Trong chuyện tình cảm, họ lại là người khá bị động, rụt rè. Dù luôn mong muốn được yêu thương, chiều chuộng nhưng rất ít khi thể hiện tình cảm. Điều này đôi khi tạo nên sự ngăn cách giữa hai người, khiến tình cảm rơi vào bế tắc.

Có nên xóa bỏ nốt ruồi này không?

Nốt ruồi ở môi là một tướng tốt nên nếu bạn xóa bỏ sẽ rất đáng tiếc. Tuy nhiên, nếu kích thước nốt ruồi quá to, ảnh hưởng tới thẩm mỹ thì việc xóa đi có thể giúp chủ sở hữu tìm thấy sự thoải mái, thanh thản. Dù vậy, đây là vị trí khá đặc biệt nên nếu có ý định xóa, hãy đến cơ sở y tế uy tín để được tư vấn chính xác.

Tham khảo thêm các bài viết về xem tướng học ngay tại đây:

Giải mã nốt ruồi trong mắt phải tốt hay xấu, có ý nghĩa là gì?

Xem tướng mũi đàn ông đoán vận mệnh

Xem tướng miệng đàn ông đoán tính cách