Xem tướng mặt phụ nữ đoán mệnh làm phu nhân
on 20th November 2019
| 672 views

Đối với mỗi người phụ nữ điều quan trọng nhất không phải là sự nghiệp phát triển vượt bậc mà chính là tìm được một mái ấm gia đình hạnh phúc. Một người chồng tốt, con cái thành đạt chính là chỗ dựa vững chắc cho họ. Vậy xem tướng mặt phụ nữ có đoán được vận mệnh trở thành quý phu nhân hay không? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của cunghoangdao.com.vn.

Xem tướng mặt phụ nữ đoán vận mệnh giàu sang

Xã hội ngày càng phát triển, phong trào nữ quyền ngày càng được biết đến sâu rộng đã giúp phụ nữ khẳng định được giá trị của bản thân. Tuy nhiên chúng ta không thể phủ nhận một điều nếu lấy được một tấm chồng tốt, biết yêu thương và chiều chuộng mình chính là ước mơ của bao nhiều người.

Nhiều người không quá thành đạt trong sự nghiệp cá nhân nhưng dựa vào thành công của chồng để bước lên hàng phu nhân. Tuy nhiên những người được điều kiện như vậy rất ít. Xem tướng mặt phụ nữ có phúc phần này có những đặc điểm như sau:

Xem tướng mặt phụ nữ đoán mệnh giàu sang
Xem tướng mặt phụ nữ đoán mệnh giàu sang

Đặc điểm khuôn mặt

Trong nhân tướng học những bạn nữ có đặc điểm tam đình bảo gồm trán, mũi, miệng phải có tỷ lệ cân đối, nhìn hài hòa thì sẽ có vận mệnh bức cách hơn người. Đặc biệt với những khuôn mặt tràn đầy vẻ hào phóng, quang minh và lỗi lạc thì sẽ có phú quý hơn người.

Phụ nữ có mặt tròn, đầy đặn thì việc tề gia nội trợ sẽ giỏi. Phụ nữ có khuôn trăng nhọn và dài thì tính cách hướng ngoại, thích bươn trải bên ngoài. Nếu phụ nữ mà có khuôn mặt tròn đầy thì có tướng vượng phu, mệnh phu nhân.

Tướng lông mày

Những phụ nữ mà có tướng lông mày dài và đều, màu sắc nét như cành liễu rủ thì có số gả cho người quan chức, yêu thương nhau thật lòng. Sau này có thể dựa vào chồng để thay đổi cuộc sống một bước lên mây. Lông mày quá ngắn hoặc quá dài đều sẽ có nét phá tướng không phải là mệnh quý phụ nhân.

Xem tướng mắt

Trong quan niệm của người Việt thì đôi mắt là cửa sổ tâm hồn là nơi cuốn hút nhất đối với phái mạnh. Chỉ nhìn vào đôi mắt là có thể thấy được tương lai và vận mệnh của một người. Phụ nữ nếu có đôi mắt thần thái, đen trắng rõ ràng tràn đầy linh khí thì tướng có phúc, mệnh vượng phu.

Một đôi mắt đẹp sẽ thể hiện được nội hàm bên trong đó. Đối với những bạn nữ mắt nhỏ thì con đường tài lộc không được rộng mở. Nếu mắt mà lóe lên một tia sáng và nhiều nước thì là người đa tình, nhân duyên với người khác giới tốt. Tuy nhiên cũng cần cẩn trọng vì dễ xảy ra điều tiếng không tốt.

Phụ nữ có khuôn mặt cân đối hài hòa sẽ có tướng vượng phu
Phụ nữ có khuôn mặt cân đối hài hòa sẽ có tướng vượng phu

Tướng mũi phụ nữ

Khi xem tướng mặt phụ nữ có mệnh làm phu nhân thì những người có sống mũi tròn trịa, đầy đặn thì sẽ có số gả cho người chồng tốt, có tài và có chỉ làm ăn. Tương lai nếu cả hai cùng phấn đấu cùng làm việc hết mình thì sẽ nhận được trái ngọt. Nữ có thể dựa vào chồng mà một bước lên mây.

Xem tướng miệng phụ nữ

Trong dân gian có lưu truyền nhau một câu nói: “đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Cho đến hiện nay quan niệm này đã có nhiều sự thay đổi. Bởi vì nữ miệng rộng vừa phải có số làm quan mệnh cách phú quý. Họ là những người có tư duy và có tài nên đường tài lộc sẽ dồi dào.

Nhưng theo các nhà nhân tướng học thì xem tướng miệng phải kết hợp với vóc dáng người. Nữ giới miệng rộng thì thân hình phải đầy đặn và ngược lại nếu người nhỏ và gầy thì dù miệng rộng cũng không thể coi là tướng phu nhân được.

Trên đây là một số thông tin về việc xem tướng mặt phụ nữ đoán mệnh phu nhân. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.