Cung Song Ngư hợp màu gì? Màu sắc nói lên điều gì về Song Ngư?
on 15th July 2020
| 398 views

Cung Song Ngư hợp màu gì, màu sắc nào mang đến năng lượng tích cực cho cung hoàng đạo nhiều mơ mộng và trí tưởng tượng phong phú này? Cùng Cunghoangdao khám phá ngay sau đây nhé.

Cung Song Ngư và những đặc điểm thú vị

Cung Song Ngư hợp màu gì nhất?
Cung Song Ngư hợp màu gì nhất?

Cung Song Ngư thuộc về những người có ngày sinh từ 19/02 đến 20/03. Là cung hoàng đạo cuối cùng trong 12 cung, được sao Hải Vương chiếu mệnh. Đây là ngôi sao biểu tượng của giấc mơ, ảo tưởng, bí ẩn, âm nhạc và thơ ca. Bởi vậy mà thật dễ hiểu khi người cung Bạch Dương giàu trí tưởng tượng, có năng khiếu về nghệ thuật và hay mơ mộng. Một điểm thú vị trong tính cách của cung này là họ có niềm tin đặc biệt vào giấc mơ. Thậm chí, các nhà chiêm tinh học cho rằng họ còn có ước mơ thầm kín là sống với ước mơ và biến những điều tưởng tượng thành sự thật.

Nổi bật với sự mơ mộng, bay bổng nên đôi khi Song Ngư hơi thiếu thực tế, thiếu kiên định và hay thay đổi. Họ khó tìm thấy sự cân bằng giữa thế giới tưởng tượng và thực tại. Nên có thể đưa ra nhiều quyết định bốc đồng dẫn đến những kết quả không như ý.

Xem thêm: Dễ dàng tìm ra Song Ngư nhờ 5 đặc điểm nổi bật

Ngoài ra, cung Song Ngư còn giỏi che dấu cảm xúc không qua sự bất cần, mơ mộng của mình. Thực tế, Song Ngư khá nhạy cảm, tinh tế, luôn giữ cho mình những lo lắng, bất. Vì vậy mà dù họ có vẻ ngoài dễ thương, dễ gần, thân thiện và hiền lành. Nhưng rất khó xâm nhập vào thế giới nội tâm để hiểu của Song Ngư.

Vậy, với những đặc điểm thú vị này thì cung Song Ngư hợp màu gì nhất?

Cung Song Ngư hợp màu gì nhất?

Biểu tượng của cung Song Ngư là hình ảnh 2 chú cá cách điệu. Theo thần thoại Hy Lạp, cung Song Ngư được lấy cảm hứng từ Aphrodite và người con trai Eros. Họ bị con quái vật Typhon rượt đuổi và thoát chết bằng cách nhảy xuống nước biến thành 2 chú cá. Do vậy mà nước vừa là nguyên tố đại diện vừa là sự sống và thế giới tươi đẹp của cung Song Ngư.

Nói đến đây chắc bạn đã đoán được cung Song Ngư hợp màu gì nhất rồi đúng không? Không sai đó chính là màu xanh lam – màu của đại dương. Màu sắc này sẽ mang đến nhiều may mắn và năng lượng tích cực cho Song Ngư.

Bên cạnh đó, cung Song Ngư còn hợp với màu tím – gam màu lý tưởng cho người mơ mộng, bay bổng đây rồi. Người cung Song Ngư còn dễ dàng thu hút người khác bằng sự duyên dáng, gợi cảm và bí ẩn. Đặc biệt, màu tím có tác dụng xoa dịu tinh thần. Giúp người cung Song Ngư tìm thấy sự cân bằng, giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Những thông tin trên đây giúp bạn trả lời cho câu hỏi cung Song Ngư hợp màu gì? Đừng quên tham khảo các bài viết thú vị về cung Song Ngư ngay sau đây:

Nhược điểm khi yêu của nữ cung Song Ngư, Bọ Cạp và Cự Giải

Xem tử vi cung Song Ngư 2020