Tháng 3 là cung gì? Khám phá tính cách tình duyên người sinh tháng 3
on 22nd Tháng Bảy 2020
| 820 views

Tháng 3 là cung gì? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn có ngày sinh vào tháng 3. Tháng 3 trong tiết trời xuân ấm áp, muôn hoa đua nở, thời tiết vào độ thoải mái nhất trong năm. Những người sinh trong thời gian tươi đẹp này sẽ thuộc cung hoàng đạo nào? Cùng Cunghoangdao khám phá ngay sau đây.

Sinh vào tháng 3 là cung gì?

Sinh vào tháng 3 là cung gì?
Sinh vào tháng 3 là cung gì?

Theo tử vi tháng 8 âm cho biết tháng 3 đã vào độ cuối xuân. Thời tiết lúc này đã đi qua cái lạnh buốt đầu xuân và tạm biệt những cơn mưa phùn và tiết trời nồm ẩm. Tháng 3 ngập tràn ánh nắng cuối xuân, ấm áp, thoải mái mà dịu dàng, xinh đẹp như đôi má hồng thiếu nữ. Tháng 3 cũng là mùa muôn hoa đua nở. Từ Bắc chí Nam với bao loài hoa khoe sắc như hoa ban, hoa mận, hoa gạo, hoa cúc… Bởi vậy, những người sinh vào tháng 3 mang trong mình một sức sống mạnh mẽ. Ôn hòa, ấm áp mà tràn đầy sinh lực cùng khát khao. Vậy sinh tháng 3 là cung gì?

Người có ngày sinh vào tháng 3 sẽ thuộc 1 trong 2 cung hoàng đạo là Song Ngư và Bạch Dương. Cung Song Ngư dành cho những người có ngày sinh từ 19/02 đến ngày 20/03. Người thuộc cung Bạch Dương sẽ có ngày sinh từ 21/03 đến 19/04. Bạch Dương và Song Ngư cũng sở hữu những nét tính cách và nguồn năng lượng mạnh mẽ. Cụ thể cách, tình duyên của người sinh tháng 3 như thế nào, cùng khám phá nhé.

Tính cách và tình duyên của cung Song Ngư

Cung Song Ngư câu trả lời cho băn khoăn tháng 3 là cung gì được chiếu mệnh bởi Hải Vương tinh và đại diện cho nguyên tố nước. Đây cũng là cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo. Song Ngư được biết đến là những người rất thông minh và giàu sự sáng tạo. Thậm chí Song Ngư còn có trực giác nhạy bén, họ được ví như những nhà ngoại cảm mang trong mình những dự cảm vô cùng chính xác.

Nhờ vậy trong công việc, Song Ngư dễ dàng thăng tiến với bản lĩnh, sự thông minh và óc quan sát nhạy bén của mình. Không chỉ vậy, người thuộc cung Song Ngư còn rất thu hút trong tình yêu. Ở Song Ngư có một sự mâu thuẫn đặc biệt. Họ có vẻ ngoài ngây thơ, trong sáng nhưng sâu bên trong lại là một tâm hồn già dặn, cứng cỏi.

Trong tình yêu, Song Ngư rất lý trí, họ không yếu đuối, ỷ lại trong tình cảm. Ngược lại, Song Ngư sẵn sàng chủ động chinh phục người thương và làm mọi cách để bảo vệ tình cảm của mình.

Tính cách và tình duyên của cung Bạch Dương

Trái ngược với sự già dặn, từng trải của Song Ngư, Bạch Dương có phần ngây thơ, dễ tin người hơn. Thậm chí Bạch Dương còn rất dễ bị người khác lừa dối. Dù trải qua không ít lần vấp ngã nhưng Bạch Dương luôn giữ cho mình sự năng động, nhiệt huyết. Dù có bị lừa dối, Bạch Dương có thể nhanh chóng vực dậy khi được bạn bè an ủi, vỗ về.

Bạch Dương cũng là người thành công trong sự nghiệp. Họ có sự độc lập, khả năng lãnh đạo, quyết tâm và óc phán đoán nhanh nhạy. Trong tình yêu, Bạch Dương cũng rất chủ động. Họ thích theo đuổi người khác và coi người ấy là quan trọng nhất. Bởi vậy, Bạch Dương cũng là cung ghen tuông mạnh nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đón xem tử vi tháng 10 dương của 12 cung hoàng đạo

Mong rằng những thông tin trên đây đã giúp bạn giải mã được tháng 3 là cung gì? Và những đặc điểm tính cách, tình duyên của cung này. Đừng quên tham khảo những bài viết bổ ích sau:

Cung Song Ngư hợp màu gì? Màu sắc nói lên điều gì về Bạch Dương?