Cung Nhân Mã hợp màu gì? Màu sắc may mắn mách bảo điều gì?
on 21st July 2020
| 645 views

Cung Nhân Mã hợp màu gì? Màu sắc này có tác dụng như thế nào đến tình duyên và sự nghiệp của Nhân Mã trong năm 2020 này? Cùng khám phá những chi tiết thú vị về cung hoàng đạo đặc biệt này cùng Cunghoangdao ngay sau đây.

Tổng quan về cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã hợp màu gì?
Cung Nhân Mã hợp màu gì?

Cung Nhân Mã đứng thứ 9 trong số 12 cung hoàng đạo. Cung này thuộc về những người có ngày sinh từ 23/11 đến ngày 21/12. Biểu tượng của cung này là chiếc cung thủ nên còn được gọi là cung Xạ Thủ hay cung Cung Thủ.

Nhân Mã được sao Mộc chiếu mệnh và đại diện cho nguyên tố Hỏa. Người thuộc cung Nhân mã thường được coi là người may mắn nhất trong 1 2  cung hoàng đạo. Những người thuộc cung này rất cởi mở, hoạt bát. Họ cũng thân thiện và hòa đồng với mọi người, đôi khi hơi thô lỗ nhưng không vô duyên. Ngược lại đó là biểu hiện khi Nhân Mã thực sự coi bạn là người thân thiết.

Nhân Mã thông minh, ham học, thích giúp đỡ mọi người. Trong cuộc sống Nhân Mã rất năng động, thích khám phá và thường không ngồi yên một chỗ. Họ thích cuộc sống nhiều thử thách và không ngại đương đầu với khó khăn. Vậy với những nét tính cách này, cung Nhân Mã hợp màu gì?

Cung Nhân Mã hợp màu gì?

Công việc

Dù mang trong mình nguồn năng lượng rạng rỡ và mạnh mẽ như ánh mặt trời nhưng cũng vì vậy mà đôi khi Nhân Mã hơi nóng vội, bộp chộp. Điều này cũng khá dễ hiểu vì họ tượng trưng bởi nguyên tố Hỏa. Vì vậy mà trong công việc, người thuộc cung Nhân Mã nên sử dụng màu vàng đậm. Vàng đậm được xem là màu sắc may mắn của cung này. Đây là nhóm màu của giao tiếp, kết nối mọi người nên hoàn toàn phù hợp với Nhân Mã. Trong công việc, màu vàng đậm sẽ mang đến năng lượng tích cực, sự tự tin và lạc quan để Nhân Mã chinh phục được nhiều thử thách.

Tình yêu

Công việc là màu vàng đậm, vậy trong tình yêu cung Nhân Mã hợp màu gì? Không màu nào khác ngoài xanh dương. Một tâm hồn nghệ sĩ, yêu tự do và khéo léo, tinh tế trong giao tiếp như Nhân Mã sẽ rất hợp với màu sắc của bầu trời.

Xanh dương không chỉ giúp bạn phát huy được hết năng lượng tích cực của mình thu hút người ấy. Đồng thời, xanh dương còn giúp bạn biết cách kiểm soát cảm xúc, không quá tự cao, dễ nổi nóng cũng không quá nhạy cảm, ghen tuông… Màu sắc này sẽ là “vị thần hộ mệnh” đáng yêu cho bạn tình yêu êm đềm, ngọt ngào và hạnh phúc.

Nhân Mã kỵ màu gì?

Cung Nhân Mã không nên sử dụng màu xanh trong tình yêu, công việc hay các lĩnh vực khác của cuộc sống. Màu sắc này đối nghịch với cung hoàng đạo của bạn. Vì vậy mà màu xanh sẽ mang đến nhiều xui xẻo cho bạn.

Trên đây là những thông tin giúp bạn tìm ra màu sắc thỏa mãn câu hỏi Cung Nhân Mã hợp màu gì? Đừng quên tham khảo những bài viết thú vị về cung hoàng đạo của mình ngay dưới đây nhé:

Nhân Mã cô nàng nhanh nhẹn và nhiệt tình hay hấp tấp

Tại sao yêu Nhân Mã , Thiên Bình bạn lại dễ vướng vào đau khổ