Tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Song Ngư ngày 29/4/2022
on 27th Tháng Tư 2022
| 530 views

Xem chi tiết tử vi ngày 29/4/2022 vào thứ sáu của 3 cung hoàng đạo: Thiên Bình, Bọ Cạp, Song Ngư  về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên.. cùng Cunghoangdao.com.vn nhé!

Tử vi cung Thiên Bình thứ 6 ngày 29/4/2022

Công việc: Khi Hải Vương đi vào góc thuận lợi thì Thiên Bình có thể sử dụng bản năng mạnh mẽ để vượt qua những suy nghĩ tiêu cự trong tiềm thức. Từ đó thay đổi và cải thiện vận sự nghiệp của mình theo hướng tiến bộ hơn.

Tiền bạc: Đoạn quá cảnh này khiến việc kiếm tiền và tiêu tiền của Thiên Bình khá cảm tính. Bạn dễ dàng vung tiền cho việc gây ấn tượng với một ai đó mà không màng tới túi tiền của mình. Sự bốc đồng này đôi khi còn khiến bạn gặp rắc rối về tiền bạc.

Tình cảm: Các vấn đề công việc sẽ nảy sinh nếu bạn sử dụng sai một cách có ý thức khả năng lôi kéo của mình. Trong trường hợp này, Thiên Bình sẽ có xu hướng thao túng người khác bằng những cách không chính quy. Nó sẽ đẩy vận sự nghiệp của bạn vào nguy cơ tan nát.

Có thể bạn quan tâm: Nữ 1995 cưới năm 2023 được không?

Sức khỏe: Thiên Bình nên tăng cường tập thể dục, thể thao và các hoạt động ngoài trời nhiều hơn, tăng sức đề kháng cơ thể với bệnh tật.

Tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Song Ngư ngày 29/4/2022

Tử vi cung Bọ Cạp thứ 6 ngày 29/4/2022

Sự nghiệp: Vận trình công việc đang chịu áp lực khá lớn. Cấp trên đặt ra khá nhiều yêu cầu khắt khe và buộc chòm sao này vào thế bị động. Chưa kể là khối lượng công việc tăng nhanh đáng kể còn gây ra sự hoang mang, căng thẳng cho bạn.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm giữ được sự bền chặt, khăng khít. Bao nhiêu áp lực, mệt mỏi đều dừng lại sau cánh cửa gia đình. Bọ Cạp không giấu được hạnh phúc khôn xiết vì sự chở che, quan tâm và có thêm cánh tay phải đắc lực là nửa kia.

Sức khỏe: Sức khỏe của bạn đang dần khá hơn, hãy cứ tiếp tục với chế độ ăn uống khoa học như hiện tại.

Tử vi cung Song Ngư thứ 6 ngày 29/4/2022

Song Ngư sẽ trở nên nhạy cảm hơn bình thường rất nhiều. Cung hoàng đạo này dễ vướng vào những mối quan hệ phức tạp và không thể nhận ra đâu mới là điều đúng đắn. Bạn sẽ khó chấp nhận sự thật và tự lừa dối mình, cuối cùng người bị tổn thương lại chỉ có mình bạn mà thôi.

May mắn với bạn là sẽ không có quá nhiều vấn đề phát sinh trong công việc quá đâu nhé. Mọi chuyện vẫn đang tiến triển theo đúng theo như kế hoạch mà chòm sao này lập ra từ trước rồi.

Tình hình sức khỏe của bạn sẽ không được khả quan cho mấy trong những ngày trước kỳ nghỉ lễ này. Chính vì vậy Song Ngư cần chú ý nhiều hơn đến vấn đề ăn uống và nghỉ ngơi điều độ hơn nhé.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Song Ngư ngày 29/4  sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra mới bạn đọc tham khảo thêm bài viết tuổi kim lâu nữ 1995 ngay tại website của chúng tôi nhé!