Top 5 cung hoàng đạo may mắn nhất năm 2020 gọi tên cung nào?
on 3rd Tháng Tám 2020
| 987 views

5 cung hoàng đạo may mắn nhất năm 2020 gọi tên những cung hoàng đạo nào? Trong năm nay họ sẽ gặp may mắn, thuận lợi và đạt được nhiều mục tiêu mình đặc ra hay không? Cùng Cunghoangdao khám phá ngay sau đây.

5 cung hoàng đạo may mắn nhất năm 2020: Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4)

5 cung hoàng đạo may mắn nhất năm 2020
5 cung hoàng đạo may mắn nhất năm 2020

Bạch Dương là một trong 5 cung hoàng đạo may mắn nhất năm 2020. Những người thuộc cung Bạch Dương có tính cách hòa đồng, lạc quan, thân thiện và vui vẻ. Trong cuộc sống họ luôn nhận được sự yêu thích của mọi người nhờ tính cách và lòng tốt bụng của mình.

Xem lịch âm dương thấy năm 2020, Bạch Dương sẽ gặp khá nhiều may mắn trong công việc và học tập. Bạn đạt được nhiều thành tích mới, hoàn thành mục tiêu đề ra. Điều đặc biệt là Bạch Dương luôn may mắn về tiền bạc dù rằng bạn không mấy để tâm tới vật chất.

Sư tử – Leo (23/7 – 22/8)

Chiêm tinh học chỉ ra rằng năm 2020, Sư Tử sẽ là ngôi sao sáng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bởi vậy mà không khó hiểu khi Sư Tử có mặt trong danh sách top 5 cung hoàng đạo may mắn nhất năm 2020.

Có thể nói trong năm nay, thần may mắn sẽ bên cạnh Sư Tử trong mọi mặt đời sống. Nhất là trong nửa cuối năm, vận may của Sư Tử càng nở rộ hơn. Từ công việc, học tập đến tình yêu hay hôn nhân. Mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Thậm chí còn đạt nhiều thành tích ngoài sức mong đợi.

Xử Nữ – Gemini (23/8 – 22/9)

Năm 2020 cũng là năm may mắn của người cung Xử Nữ. Năm nay, Xử Nữ nhận được nhiều năm lượng tích cực từ vũ trụ. Bởi vậy đời sống tinh thần và vật chất của Xử Nữ đời gặp nhiều may mắn, dư dả và thoải mái.

Trong nửa cuối năm còn lại chính là thời điểm để bạn gặt hái thành công cho những nỗ lực đã bỏ ra. Bạn có thể gặp gỡ thêm nhiều người bạn mới họ mang cho bạn nguồn năng lượng tươi mới, rạng rỡ. Vì vậy mà mang đến cho cuộc sống của Xử Nữ tràn ngập niềm vui và sôi động.

Thần Nông – Scorpio (23/10 – 21/11)

Là một trong những cung may mắn nhất, may mắn sẽ đến bên Thần Nông trong  suốt năm nay. Con đường học tập, công việc của bạn sẽ tiếp tục phát triển dựa trên những nỗ lực bạn đã bỏ ra. Sự chăm chỉ và vượt khó là nền tảng giúp Thần Nông gặt hái được nhiều thành tựu.

Năm nay đường tình duyên của bạn cũng gặp nhiều may mắn. Nếu đang yêu, có thể tình cảm của bạn sẽ phát triển thêm bước tiến mới. Còn chưa thì hãy sẵn sàng nhé, một chuyện tình đẹp và lãng mạn đang chờ đón bạn sắp tới.

Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể biến điều ước của mình trở thành sự thật trong năm nay. Những dự án, mục tiêu, khát vọng mà bạn mong muốn sẽ đạt được thành công một cách thuận lợi. Năm 2020, bạn luôn tràn đầy năng lượng tươi mới.

Bói bài khuyên Nhân Mã hãy dành thời gian để tận hưởng thanh xuân cùng bạn bè, người thân. Những chuyến du lịch, những buổi cà phê gặp gỡ bạn bè sẽ tiếp thêm màu sắc rực rỡ cho cuộc sống của Nhân Mã.

Trên đây là top 5 cung hoàng đạo may mắn nhất năm 2020. Bạn có thuộc top 5 “vận đỏ” này không, chia sẻ cùng Cunghoangdao nhé?

Đừng quên xem thêm những bài viết thú vị sau:

3 cung hoàng đạo nữ đáo để, biết nâng đúng mực, đặt đúng chỗ khi chọn chồng

Các cung hoàng đạo sẽ gặp tình yêu đích thực năm bao nhiêu tuổi?