Xem tướng miệng đàn ông đoán tính cách
on 15th November 2019
| 452 views

Xem tướng miệng đàn ông có đoán được tính cách của họ hay không? Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề này thì hãy tham khảo ngay bài chia sẻ sau đây của chúng tôi. Chắc chắn sau bài chia sẻ này bạn có thể đánh giá được tính cách cơ bản nửa kia của mình thông qua tướng miệng.

Xem tướng miệng đàn ông đoán vận mệnh tương lai

Theo các nhà nhân tướng học thì việc xem tướng miệng đàn ông là một trong những yếu tố có thể dự đoán được tính cách và vận mệnh của họ trong tương lai. Tuy nhiên mỗi một người lại có một dáng miệng khác nhau nên việc xem tướng chỉ có xác suất tương đối.

Đàn ông miệng rộng thì sang, vận mệnh thuận lợi
Đàn ông miệng rộng thì sang, vận mệnh thuận lợi

Tướng miệng rộng

Trong các tướng miệng thì miệng rộng được coi là hình mẫu lý tưởng nhất không phải ai cũng có thể sở hữu. Miệng rộng với đôi môi đầy đặn và không quá dày hoặc mỏng, sắc môi hồng, hàm răng đều trắng khỏe thì người này có đầu óc tư duy thông minh. Họ có thể dung hòa được mọi việc trong cuộc sống. Bên cạnh đó đàn ông miệng rộng thường là những người có tướng làm quan và địa vị trong xã hội.

Trong những hoạt động kinh doanh hay buôn bán thì những người miệng rộng thường đưa ra được những ý tưởng đầu tư và kinh doanh vượt bậc. Nếu đàn ông có tướng miệng như trên mà kết hợp cùng với các đặc điểm như trán rộng, mắt sáng, mũi cao, hay cười thì nhân duyên làm ăn và tình cảm đều viên mãn.

Tướng miệng lăng giác

Tướng miệng này có điểm đặc trưng là viền môi rõ ràng và khóe miệng hướng lên trên. Đường vạch ngang của miệng khá dài và nhân trung sâu, hai đường viền nhân trung thường có xu hướng gồ lên. Đàn ông sở hữu tướng miệng này sẽ có tính cách bá đạo, mạnh mẽ và vô cùng lanh lợi. Do đó họ ít gặp phải những sóng gió trong cuộc sống và làm việc rất hiệu quả.

Đàn ông có tướng miệng lăng giác
Đàn ông có tướng miệng lăng giác

Tướng miệng vuông

Những bạn nam có tướng miệng vuông thường có đặc điểm khuôn miệng chữ tứ. Hai bên khóe miệng xứng đôi, môi đỏ như son, cười không lộ răng, khi ngậm miệng lại hai môi trên khép kín tạo thành những góc vuông đầy đặn. Những người sở hữu tướng miệng này thường có tính cách thật thà và ngay thẳng làm việc luôn vạch sẵn kế hoạch. Ngoài ra họ còn có phúc lộc song toàn và hưởng giàu sang cả một đời người.

Tướng miệng ngưỡng nguyệt

Tướng miệng ngưỡng nguyệt thường có đặc điểm khóe miệng cong lên như vầng trăng khuyết. Sắc môi lúc nào cũng hồng hào và tươi sáng. Đa số những bạn nam sở hữu tướng miệng này thường rất thông minh và hòa nhã với mọi người. Trong hôn nhân họ là những người có trách nhiệm cao, sống lạc quan và có tình nghĩa. Vì vậy nửa kia của bạn mà có tướng miệng như vậy thì bạn đã tìm được một người đàn ông phù hợp rồi.

Xem tướng miệng đàn ông miệng nhỏ

Đàn có tướng miệng nhỏ thường có tính cách mềm mỏng, dễ mềm lòng . Họ sống nội tâm nên có ít cơ hội phát triển. Ngoài ra trong cuộc sống họ là những người thiếu quyết đoán có kỹ năng làm lãnh đạo nhưng không có cơ hội thể hiện.

Những người đàn ông có tướng miệng và tính cách như vậy thường phù hợp làm việc ở các vị trí đòi hỏi độ tỷ mỉ và chính xác cao, Những công việc như lập trình, thiết kế, đồ họa rất phù hợp với họ

Trên đây là một số thông tin về việc xem tướng miệng đàn ông đoán tính cách. Hy vọng những thông tin mà cunghoangdao.com.vn cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc hiểu hơn về vấn đề này.