Xem tướng bàn tay đàn bà đoán mệnh giàu sang
on 15th Tháng Mười Một 2019
| 575 views

Xem tướng bàn tay đàn bà là một trong những khía cạnh cơ bản của bộ môn nhân tướng học. Từ việc xem tướng bàn tay phụ nữ chúng ta có thể nhận biết được chân mệnh của họ như thế nào và cuộc sống có gặp nhiều trắc trở hay không. Để hiểu rõ hơn mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của cunghoangdao.com.vn.

Xem tướng bàn tay đàn bà đoán mệnh

Tướng mạo của nữ nhân là một trong những yếu tố thể hiện số phận trong cuộc đời họ. Các nhà tướng số danh tiếng đã từng đúc kết ” tướng tùy tâm sinh”. Sau đây là một số đúc kết đặc điểm từ bàn tay của phụ nữ từ đó đoán được vận mệnh của họ như sau:

Xem tướng bàn tay đàn bà đoán vận mệnh
Xem tướng bàn tay đàn bà đoán vận mệnh

Đường quý nhân

Đường quý nhân là đường nằm bên trong và chạy dọc theo hướng đường sinh đạo. Theo các nhà tướng số thì phụ nữ nếu sở hữu đường quý nhân trên lòng bàn tay sẽ có tính cách trượng nghĩa, mạnh mẽ và độc lập nên được rất nhiều người tin cậy và yêu thương.

Chính vì tính cách tốt đẹp này mà trong sự nghiệp họ được cấp trên tin tưởng và nâng đỡ. Về phần gia đạo thì phụ huynh sẽ hỗ trợ phát triển công danh và tài lộc. Nếu như đã kết hôn thì vận mệnh tốt đẹp, cuộc sống vợ chồng đầm ấm hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn.

Trong một số trường hợp xem tướng bàn tay đàn bà có đến hai đường quý nhân cắt nhau thì công danh, tài lộc chắc chắn sẽ phát triển hơn người thường. Làm ăn, kinh doanh gặp nhiều may mắn, hạnh phúc viên mãn.

Đường chỉ tay vận mệnh đứt đoạn

Đường chỉ tay vận mệnh là một đường cơ bản khi xem tướng số. Đường này có điểm bắt đầu ở dưới cùng của lòng bàn tay. Đường này liên quan đến sự nghiệp, tham vọng và định hướng phát triển của cuộc sống. nếu như đường này bị đứt đoạn thì cho thấy người sở hữu bàn tay này thường làm việc qua loa đại khái không đến nơi đến chốn. Họ thường bỏ cuộc giữa chừng nên khó có được kết quả như mong muốn. Do đó đây là bàn tay nghèo khổ.

Đường sinh mệnh trong nhân tướng học
Đường sinh mệnh trong nhân tướng học

Lòng bàn tay có hình chữ M

Theo nhân tướng học thì những phụ nữ sở hữu lòng bàn tay có hình chữ M là những người có tố chất rất đặc biệt. Họ không chỉ có tài năng mà còn có tố chất lãnh đạo được định sẵn số mệnh giàu sang và gặp nhiều may mắn.

Phụ nữ sở hữu đặc điểm bàn tay như này sẽ có khả năng quan sát và tư duy tốt hơn đàn ông. Họ biết nắm bắt cơ hội và hỗ trợ nhiều cho chồng con trong công việc.

Ngón đeo nhẫn và ngón trỏ dài bằng nhau

Người có ngón đeo nhẫn và ngón trỏ dài bằng nhau thường có tố chất làm nghệ thuật. Theo các thầy xem tướng bàn tay đàn bà có đặc điểm như trên thường không muốn kết hôn sớm. Tuy nhiên nếu như kết hôn thì họ là mẫu phụ nữ biết giữ gìn cho gia đình. Một đặc điểm nữa là họ là những người biết cân bằng trong cuộc sống, hài hòa giữa lợi ích cá nhân và tập thể. Phụ nữ có bàn tay như vậy sẽ hạnh phúc đến già.

Tay có phu tử nhãn

Phu tử nhãn chính là đường vân tay ở ngay ngón cái có hình dáng giống con mắt. Những bạn nữ có sử hữu đặc điểm bàn tay như vậy thì sẽ có số mệnh quý phu nhân. Dù bạn có kết hôn với bất cứ người chồng như nào đi chăng nữ thì cuối cùng vẫn được hưởng nhiều phú quý và giàu sang.

Trên đây là một số thông tin về việc xem tướng bàn tay đàn bà đoán mệnh giàu sang. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.