Xem tướng lông mày phụ nữ rậm là tốt hay xấu?
on 9th November 2019
| 456 views

Bạn đang quan tâm đến vấn đề xem tướng lông mày phụ nữ rậm là tốt hay xấu? Nhưng bạn không biết gì nhiều về vấn đề nhân tướng học? Vậy thì hãy theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây của cunghoangdao.com.vn

 Lông mày phụ nữ rậm có ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học thì hình dáng của lông mày được xem là một trong những yếu tố để nhận diện được tướng s, tình duyên và tài vận…Vậy xem tướng lông mày phụ nữ rậm có ý nghĩa gì?

Phụ nữ sở hữu lông mày rậm thường rất cuốn hút
Phụ nữ sở hữu lông mày rậm thường rất cuốn hút

Lông mày là một bộ phận có ngay từ khi chúng ta sinh ra. Đối với những người có phần lông mày rậm thì thường sở hữu tính cách mạnh mẽ và độc lập. Trong hệ tư tưởng của họ luôn có sự kiên định với những lý tưởng và ước mơ riêng của mình. Họ quyết tâm thực hiện mục tiêu mà mình lập ra cho đến khi thành công thì thôi.

Nhận xét chung thì người sở hữu lông mày rậm sẽ sức quyến rũ riêng biệt. Sức quyến rũ của họ không chỉ ở mặt ngoại hình mà nó toát ra ở chính khí chất bên trong mà họ thể hiện.

Trong đó những người phụ nữ có tướng lông mày rậm sẽ là người sống bản lĩnh, giỏi giao tiếp và ứng biến. Trong chuyện tình cảm và yêu đương họ luôn là người có lập trường riêng, cuộc sống tự lập không dựa dẫm vào đối phương. Có thể nói họ là mẫu phụ nữ hiện đại đầy cuốn hút.

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu lông mày rậm sẽ có trí tuệ mạnh mẽ, bản lĩnh luôn vượt qua những giới hạn mà chính bản thân họ đặt ra. Ngoài ra họ còn rất thẳng thắn và chân thành, khả năng giải quyết công việc thấu đáo và rõ ràng.

Xem tướng lông mày dài và rậm

Những bạn nữ sở hữu lông mày dài và rậm thường có tính cách đáng yêu và hài hướng. Trong giao tiếp họ sẽ luôn cuốn hút người đối diện vào câu chuyện của mình. Chính vì vậy mà những bạn gái này thường nhận được sự tin tưởng và yêu thương từ mọi người xung quanh. Tuy nhiên nữ có lông mày dài và rậm thường gặp nhiều trắc trở trong việc tình duyên.

Phụ nữ có lông mày rậm thường trắc trở về mặt tình duyên
Phụ nữ có lông mày rậm thường trắc trở về mặt tình duyên

Tướng lông mày mảnh và rậm

Với kiểu dáng lông mày mảnh và rậm thì đây hoàn toàn là những người có tính cách bay bổng. Họ thích mơ mộng và đặt nhiều kỳ vọng vào một tình yêu màu hồng. Nhưng một số ý kiến cho rằng phụ nữ sở hữu lông mày rậm và mỏng thường có tính cách văn nghệ, đáng yêu và dễ mến.

Tướng lông mày rậm và khô

Những người sở hữu kiểu dáng lông mày rậm và khô thường có tính cách bộc trực, hay nóng tính, hấp tấp. Điểm thu hút nhất của họ đối với người đối diện chính là đôi mắt đẹp rất hút hồn. Trong chuyện tình cảm những người sở hữu kiểu dáng lông mày này thường có tính chiếm hữu cao, mong muốn được kiểm soát người mình yêu. Tuy nhiên nếu theo tâm linh thì người sở hữu lông mày rậm và khô sẽ gặp nhiều may mắn, luôn có quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn.

Vì sao lại có quan niệm phụ nữ lông mày rậm là tướng đa dâm?

Người xưa có quan niệm rằng: “Hồng diện âm thủy; trường mi hạ tố mao; triết yêu âm huyệt hạ; trường túc bất chi lao”. Theo phân tích của những nhà tướng số thì:

Phụ nữ có lông mày rậm thường có tính cách mạnh mẽ và độc lập
Phụ nữ có lông mày rậm thường có tính cách mạnh mẽ và độc lập
  • Hồng diện âm thủy có nghĩa là những người phụ nữ sở hữu khuôn mặt hồng hào thì thì trong việc thực hiện ái ân sẽ có “âm thủy” tràn trề. Khoa học chứng minh khi phụ nữ mặt ửng hồng là lúc cảm xúc làm việc ấy của họ đạt nồng độ nội tiết tố nữ cao nhất vì vậy mới có hiện tượng này.
  • Trường mi hạ tố mai được hiểu là dáng lông mày rậm. Những phụ nữ sở hữu kiểu dáng lông mày này thường táo bạo trong việc tình cảm, chủ động và rất hấp dẫn phái mạnh.

Vì lông mày có sự liên quan đến tình trạng hormone giới tính tên nhiều người quan niệm rằng phụ nữ lông mày rậm thì khả năng tình dục thường mạnh mẽ. Tuy nhiên đây chỉ là một suy đoán chủ quan chưa được khoa học chứng minh. Bởi nó còn ảnh hưởng bởi nhiều nhân tố khác như tính cách và tư tưởng của mỗi người.

Nhìn chung, xem tướng lông mày phụ nữ rậm cho thấy họ sở hữu tính cách mạnh mẽ trong việc tình cảm và sống độc lập mà thôi. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.