5 bộ phận đàn ông càng to, tài lộc càng nhiều
on 19th Tháng Chín 2019
| 571 views

Đàn ông có 5 bộ phận này cứ to là “có tiền”, tài lộc ùn ùn kéo đến, sớm phát tài vô biên. Đó là những bộ phận nào? Mời các bạn cùng Cunghoangdao.com.vn tìm hiểu nhé!

1/ Mũi to tướng làm quan

Theo bói tử vi 2021 cho biết mũi là điểm quan trọng nhất trên khuôn mặt, người đàn ông có mũi to thường sống phóng khoáng, thoải mái, giao tiếp tốt nên có nhiều mối quan hệ. Người này nhạy bén, biết nắm bắt cơ hội nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp, sớm nắm giữ chức vị cao, có tiền có quyền, cả họ được nhờ.

Ngoài ra, người đàn ông mũi to rất biết cách quan tâm người khác, sống chính trực, công bằng. Chính vì thế mà họ luôn được mọi người tôn sùng, yêu quý.

2/ Bàn tay to

Đàn ông sở hữu đôi bàn tay to thường có phúc đức rất lớn, trong cuộc sống luôn nhận được sự che chở từ quý nhân và hậu thuẫn từ gia đình, bạn bè. Dù gặp khó khăn hay sóng gió gì nam mệnh cũng biết cách vượt qua, lấy đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa.

Hơn nữa, đây còn là tướng đàn ông dũng cảm, có bản lĩnh, là chỗ dựa vững chắc cho vợ con. Xem bói tình duyên cho biết phụ nữ lấy được đàn ông có tướng tay to cả đời sẽ được sống trong ấm êm, không phải lo nghĩ điều gì.

3/Cằm tròn, đầy đặn tướng lãnh đạo

Cằm tròn, to nhưng cân đối, hài hòa với khuôn mặt là nét quý tướng. Người sở hữu đặc điểm này thường rất bao dung, có lòng vị tha nên dễ dàng dành được tình cảm của người thân, bạn bè, được đồng nghiệp yêu mến, cấp trên tin tưởng.

Ở tuổi trung niên, chắc chắn họ sẽ có chỗ đứng, địa vị cao trong xã hội, ít nhất cũng phải trở thành lãnh đạo của cả trăm nhân viên. Càng tới những năm về sau thì sự nghiệp lại càng thăng hoa, phát triển.

Nếu dám mạnh dạn khai phá cái mới, vượt ra khỏi giới hạn an toàn, sẵn sàng đánh đổi thì chắc chắn họ sẽ còn thành công hơn nữa.

4/Mông to, căng tròn là người chung thủy

Theo thuật bói bài xem tướng thì đàn ông mông to tròn, đầy đặn, hơi cong một chút lại là quý tướng. Họ rất chung thủy, biết yêu chiều người họ yêu thương. Tuy là tướng đào hoa nhưng họ rất biết giữ mình, chưa bao giờ làm điều gì có lỗi với bạn đời của mình.

Người này còn có nguồn tài lộc khá lớn, tiêu hết lại có, thậm chí nhiều hơn gấp bội. Đây là người có đầu óc tính toán nhạy bén, dễ thành công trong công việc kinh doanh, đầu tư.

5/Ngực to 

Ngược lại với phụ nữ “ngực nhỏ thì sang”, đàn ông sở hữu ngực to mới giàu, đặc biệt là 2 bên phải cân đối, cơ ngực rắn chắc thì là người có mệnh phú quý bậc nhất. Họ có sức mạnh, sức khỏe tốt, có bản lĩnh, sẵn sàng đảm nhận những việc khó khăn, hay giúp đỡ người khác nên được ông trời ban phát phúc lộc, càng về hậu vận càng sống vương giả.