Xem tướng lông mày đàn ông biết mệnh sang hèn
on 11th November 2019
| 296 views

Trong tướng số thì lông mày là một yếu tố quan trọng giúp chúng ta có thể đoán được vận mệnh của mỗi con người. Vậy xem tướng lông mày đàn ông như thế nào? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của cunghoangdao.com.vn

Xem tướng lông mày đàn ông đứt đoạn

Theo quan niệm của các chuyên gia tướng số, phong thủy thì những người có đường nét lông mày rõ ràng như đường nét kẻ vẽ, độ đậm nhạt vừa phải thì cuộc sống thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn. Tính cách của những người này cũng hòa nhã, vui tươi và thân thiện với mọi người xung quanh

Tuy nhiên đối với những người có lông mày đứt đoạn thì vận mệnh của họ có nhiều điểm phải suy xét. Vềmặt hôn nhân và gia đạo dễ nảy sinh những vấn đề bất trắc, có thể bị đứt gánh giữa đường, nửa kia hay bị ốm đau, bệnh tật. Dáng lông này là một trong những dáng lông mày không sửa thì sẽ hỏng nửa cuộc đời.

Xem tướng dáng lông mày đứt đoạn của đàn ông
Xem tướng dáng lông mày đứt đoạn của đàn ông

Lông mày dáng dài

Những người có đường lông mày dáng dài thì thường phóng khoáng, rộng rãi. Trong mọi việc họ rất khoan dung và độ lượng, nhân hậu và biết xử lý tình huống một cách hài hòa. Đặc biệt trong hợp tác làm ăn những người này rất giỏi giao tiếp, có tư duy nhạy bén và nắm bắt tâm lý đối phương hiệu quả. Vì vậy họ rất dễ có được thành công trên con đường công danh.

Dáng lông mày cao thấp

Người có dáng lông mày cao, khuôn mặt rõ nét sẽ có đường công danh vô cùng rộng mở. Họ đều là những người có chí hướng có chính kiến trong công việc. Ở những người có dáng lông mày cao luôn có sức hút phái mạnh rất riêng.

Nhận xét chung của các chuyên gia tướng số thì người có lông mày cao thường có tham vọng vì vậy họ thường đảm nhận các vai trò ở vị trí lãnh đạo.

Người có dáng lông mày cao thường có tư duy lãnh đạo
Người có dáng lông mày cao thường có tư duy lãnh đạo

Còn những bạn sở hữu dáng lông mày thấp, xuôi theo đường mắt thì tính cách cơ phần ôn hòa. Nhưng trong công việc những người này cũng có phần quyết đoán và suy tính riêng. Họ không vì bản thân mà mưu cầu lợi ích, không muốn tranh quyền đoạt vị nhưng cũng không phải là người chịu nghe theo người khác. Họ an phận thủ thường nhưng có chủ kiến riêng và con đường phát triển khá tốt.

Dáng lông mày chữ nhất

Những người đàn ông có dáng lông mày chữ nhất thường có chí khí bất phàm. Họ thông minh và tính tình cương trực nhưng trong công việc hay giao tiếp những người này thường thiếu khéo léo và linh hoạt. Vì vậy họ không được lòng những người xung quanh. Người này có ý chí kiên định, một khi ra quyết định rất ít khi thay đổi, làm việc hết mình, không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng. Đặc biệt những chàng trai sở hữu lông mày chữ nhất thường kết hôn sớm.

Dáng lông mày vểnh cao

Người này tính cách độc đoán chuyên quyền, bảo thủ cố chấp, không dễ tiếp thu ý kiến của người khác. Dễ nổi nóng, dám yêu dám hận. Họ cũng rất tự trọng, không làm những việc vô lương tâm, cũng không vì danh lợi mà khom lưng uốn gối.

Những anh chàng có đuôi lông mày mọc xuôi thấp thì làm việc luôn có khoa học và biết tiến lùi trong công việc. Tuy nhiên vấn đề tình cảm thì họ cũng gặp khá nhiều trắc trở. Đường tình duyên rất có thể phải 2 lần đò, nên cần phải có sự nhẫn nại và thấu hiểu đối phương hơn.

Trên đây là những dáng lông mày phổ biến có thể nhận định và xem tướng lông mày đàn ông đoán mệnh một cách cơ bản. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.