Xem tử vi thứ 3 ngày 19 tháng 12 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu
on 19th Tháng Mười Hai 2017
| 1048 views

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 3 ngày 19 tháng 12 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà cunghoangdao.com.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích.

Bạch Dương

Xem tu vi cho biết Mặt Trăng hợp với sao Thổ góc 120 độ, bạn cần bình tĩnh khi xử lý các mối quan hệ tình cảm để đưa ra quyết định sáng suốt nhất chứ đừng nhất thời nóng lên mà sau này phải hối hận. Chòm sao này thường bộp chộp, hành động theo cảm tính mà quên suy xét vấn đề một cách toàn diện khiến bản thân chịu thiệt thòi.

Bạch Dương tự tin nhất vào khả năng sức khỏe của mình nên những công việc đòi hỏi thể lực họ đều đảm nhiệm. Dù phải chạy đôn chạy đáo, công tác giao thiệp nhiều họ cũng không cảm thấy xuống sức. Đáng tiếc, cừu trắng không tận dụng được ưu thế của mình vì khá lơ là, mất tập trung nên hiệu quả không cao.

May mắn là dù công việc không thuận lợi nhưng nhờ các khoản đầu tư và công việc bên ngoài mà tài chính của bạn không kém đi nhiều, vẫn khá dư dả cho những dự định trong thời gian này. Một điểm nhắc nhỏ là ít mời mọc bạn bè thôi nhé, không phải keo kiệt nhưng tiền kiếm được khó nhọc phải chi dùng cho hợp lý.

Kim Ngưu

Tu vi 2018 Kim Ngưu khởi đầu ngày mới với tin vui về tài chính. Những người đang có khoản nợ nhỏ với bạn cùng lúc hẹn trả lại cho bạn vào hôm nay. Dự án bạn đang cùng với một người bạn hợp tác làm việc có dấu hiệu sinh lời, bạn cũng bước qua giai đoạn khó khăn ban đầu. Bói tử vi online cho 12 chòm sao báo sức khỏe của Kim Ngưu hôm nay rất tốt. Bạn tranh thủ ngủ sớm đều đặn nên mắt không còn bị thâm quầng nữa.

Tuy nhiên, thời tiết hanh khô khiến cho da của bạn bị nẻ khá nhiều khi bạn khó chịu, tài chính đang tốt, hãy đặt mua một loại kem dưỡng da tốt để dùng nhé. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 19/12/2017: 35

Tổng hợp