Xem tử vi thứ 7 ngày 09 tháng 12 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu
Posted by thuylt on 9th December 2017
| 537 views

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 7 ngày 09 tháng 12 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà bạn đang quan tâm hi vọng cunghoangdao.com.vn chia sẻ nhiều bài học bổ ích nhất cho bạn.

Bạch Dương

Xem tu vi Mặt trăng và sao Thiên Vương nằm lệch nhau một góc 135 độ, thứ 7 này là một ngày không mấy may mắn với Bạch Dương. Tuy khả năng có thừa nhưng bạn lại cứng nhắc và không muốn thay đổi, cũng không muốn tiếp nhận những lời khuyên và góp ý từ những người xung quanh.
 
Công việc đôi khi cần phải hợp tác với nhau mới tốt nhưng Dương Dương hôm nay như “khó ở”, chẳng muốn chuyện trò cùng ai, càng không nói đến chuyện hợp tác. Bạn cần học cách để thỏa hiệp cùng người khác. Đừng tự thu mình lại, sống trong thế giới chỉ có một mình bạn.
Dương Dương có thể sẽ không được thoải mái trong chuyện tình cảm ngày hôm nay. Bạn căng thẳng và lo sợ những điều không hay có thể xảy ra, cảm xúc thay đổi thất thường khiến chẳng ai có thể nắm bắt được. Nhân duyên chớm nở cũng vì thế mà khó bề phát triển.

Kim Ngưu

Tu vi 2018 ngày làm việc cuối tuần như muốn “bóc lột” sức lao động của Kim Ngưu vậy. Bạn dù đã tập trung tối đa vào công việc, quay cuồng suốt cả 8 tiếng đồng hồ nhưng khối lượng công việc vẫn không thuyên giảm là bao. Điều này khiến cho mọi dự định cuối tuần của bạn đều bị phá vỡ.

Tâm trạng không tốt như vậy nên Kim Ngưu rất không muốn gặp gỡ ai. Bạn cho rằng thời gian làm việc, ngủ nghỉ còn không đủ thì gặp gỡ người này người kia chỉ càng khiến cho bạn tốn nhiều thời gian hơn mà thôi. Xem tử vi chính xác nhất cho 12 chòm sao ngày hôm nay báo con số may mắn của Kim Ngưu ngày 9/12/2017: 53

Tổng hợp