Xem bói tử vi thứ 3 ngày 12 tháng 12 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu
Posted by thuylt on 12th December 2017
| 1022 views

Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 3 ngày 12 tháng 12 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà bạn đang quan tâm hi vọng cunghoangdao.com.vn chia sẻ cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

Bạch Dương

Xem boi sao Thủy trùng với Mặt Trời, công việc có sự trợ giúp của quý nhân nên nhanh chóng thăng tiến, gặp liên tiếp chuyện tốt đẹp. Chòm sao này biết tận dụng thời cơ mà lợi dụng các mối quan hệ thân thiết để tạo bàn đạp cho mình, tiến tới hoàn thành các mục tiêu mà mình đề ra, tiến lùi hợp lý, trước sau đều không có sơ hở, phát huy tối đa năng lực.

Bạch Dương trọng tình nhưng cũng tuyệt tình, đối với bất cứ tình huống nào cũng đều nắm thế chủ động nên dù là chuyện xưa người cũ hay mối quan hệ mới bắt đầu bạn cũng rất rõ ràng. Yêu ghét chỉ trong gang tấc, để người bên cạnh mình an tâm và tin tưởng, cừu trắng sẵn sàng dứt khoát bày tỏ thái độ, không chút kiêng dè.

Lưu ý một chút về vấn đề tài chính, bạn có thể bị mất một khoản nho nhỏ do bị lừa gạt, lợi dụng lòng tốt. Cũng không nhiều nên thực ra thì cừu trắng không quá để tâm nhưng vì bạn dễ tính như vậy nên mới thường xuyên mất tiền oan, lần này hãy phòng thủ chắc chắn, tránh tạo tiền đề cho những lần kế tiếp.

Kim Ngưu

Xem boi tu vi 2018 phương diện tài chính của Kim Ngưu hôm nay rất tốt. Nếu có ý định mua sắm thêm một số đồ dùng sinh hoạt trong nhà thì hãy tranh thủ giờ tan làm đi mua luôn nhé. Thời tiết lạnh, lại có mưa phùn, Kim Ngưu đừng quên mang theo áo mưa trước khi ra khỏi nhà kẻo về bị ốm đấy.

Vận tình duyên của các Kim Ngưu độc thân dường như vẫn còn tắc đường chưa tới. Dù sao cũng không nên sốt sắng quá, hãy cứ là chính mình, khi duyên đến ắt sẽ có người đem hết tấm lòng muốn yêu thương, chăm sóc bạn mà thôi. Bói tử vi trực tuyến 12 cung báo con số may mắn của Kim Ngưu ngày 13/12/2017: 27

Tổng hợp