Xem tử vi thứ 2 ngày 11 tháng 12 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu
Posted by thuylt on 11th December 2017
| 565 views

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 2 ngày 11 tháng 12 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà bạn đang quan tâm hi vọng cunghoangdao.com.vn chia sẻ tốt nhất cho bạn.

Bạch Dương

Theo lich 2018 Mặt Trăng 150 độ sao Hải Vương cho thấy hôm nay Bạch Dương biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác để hiểu ra vấn đề nên bạn không còn cố chấp, soi xét, trách mắng ai đó nữa mà thay vào đó là thái độ cảm thông, thấu hiểu.
Bạn nên kiểm soát lại chế độ ăn uống khoa học hơn ví dụ như ăn nhiều rau xanh, quả tươi, thức ăn luộc nấu, hạn chế ăn đồ rán, cay, nóng. Buổi tối không nên ăn no quá, không ăn nhiều thức ăn khó tiêu như thịt, mỡ… Uống đủ 2 lít nước một ngày.
Tiết kiệm tiền không cần gì nhiều ngoài việc bạn thử áp dụng việc này, trước khi thanh toán tiền ở quầy tạp hóa, bạn nên nhìn lại giỏ hàng và tìm từ 3 tới 5 món đồ mà bạn không cần tới và trả lại. Mỗi lần như thế, bạn đã giảm chi tiêu lãng phí một cách đáng kể.

Kim Ngưu

Tu vi 2018 hôm nay, Kim Ngưu dù có chuyện gì không vui thì cũng không nên buông thả tâm trạng quá mức nhé. Công việc đã rất mệt mỏi áp lực rồi, nếu bạn để cho những chuyện khác dày vò bản thân thêm thì sức khỏe sẽ càng giảm sút nữa đấy.

Kim Ngưu xử lý công việc cần cẩn trọng trong từng chi tiết, rất nhiều đồng nghiệp đang tỏ ra ghen tỵ với bạn vì thành tích bạn đạt được thời gian vừa qua, nên họ sẵn sàng can thiệp, soi mói từng chút một hạng mục bạn đang phụ trách đấy. Xem tử vi miễn phí 12 cung hoàng đạo cho biết con số may mắn của Kim Ngưu ngày 11/12/2017: 76

Tổng hợp