Xem bói tử vi thứ 2 ngày 18 tháng 12 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu
on 18th Tháng Mười Hai 2017
| 1031 views

Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 2 ngày 18 tháng 12 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà cunghoangdao.com.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích nhất.

Bạch Dương

Xem boi ngày Mặt Trăng trùng góc Mặt Trời chứng tỏ bạn có cách nhìn nhận vấn đề khá phiến diện. Đừng cực đoan như thế vì trong bất cứ sự việc nào bạn cũng có thể chuyển hóa cách nhìn tiêu cực thành tích cực. Cuộc sống này có cách sắp xếp kỳ lạ nhưng đều nhằm mục tiêu là để bạn có được những điều tốt đẹp hơn mỗi ngày.
 
Đàn ông hay hứa, đàn bà hay tin. Đàn ông hứa là để làm hài lòng người phụ nữ của họ, đàn bà dễ tin vì họ thường kỳ vọng ở người khác quá nhiều. Vì thế, đừng cho rằng đối phương không quan trọng vẻ ngoài của bạn cho dù anh ta có nói: Em béo anh vẫn thấy xinh. Có thể anh ta vẫn yêu nhưng sẽ không tự hào khi sánh đôi cùng bạn.
Tác dụng của thải độc cơ thể đến đâu, hiện nay chưa có bằng chứng khoa học nào nhận định rõ ràng. Vì thế, nếu có ý định thải độc thì bạn phải cẩn thận nếu không có lúc lại mắc bệnh mà không hiểu lý do vì đâu.

Kim Ngưu

Tu vi 2018 Kim Ngưu khởi đầu tuần mới với những tin vui về tài lộc. Dự án mà bạn nghĩ rằng chỉ có tác dụng duy trì và bổ trợ cho những dự án khác lại chính là dự án hiệu quả nhất và nó bắt đầu sinh lời đáng kể. Ngày thứ 2 tài chính nở rộ như vậy, tinh thần làm việc của Kim Ngưu dường như được đẩy lên mức tối đa.

Xem tử vi online 12 chòm sao cho thấy chuyện tình cảm của Kim Ngưu khá êm đẹp. Đã lâu rồi hai bạn không cùng nhau đi du lịch dài ngày ở đâu. Nhân dịp tài lộc về nhiều như thế, tại sao lại không tự thưởng cho bản thân một kì nghỉ phép để hưởng thụ cùng người ấy chứ Kim Ngưu nhỉ? Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 18/12/2017: 62

Tổng hợp