Xem tử vi thứ 2 ngày 02 tháng 10 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu
Posted by thuylt on 2nd October 2017
| 531 views

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 2 ngày 02 tháng 10 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà cunghoangdao.com.vn chia sẻ cho bạn! Hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Bạch Dương

Xem tu vi hôm nay Mặt Trăng hợp một góc 150 độ sao Thủy điềm báo bạn sẽ gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề vì cảm xúc và tư duy của bạn không phải lúc nào cũng ăn khớp với nhau. Rất khó để bạn giữ được bí mật, và đôi khi lời nói đi trước suy nghĩ của bạn.
Tập thể dục giúp bạn ngủ sâu hơn nhưng hiệu quả của việc này sẽ ngược lại khi bạn tập thể dục vào ban đêm quá gần thời gian ngủ vì chất serotonin kích thích bạn và ngăn cản hoạt động của não chậm lại gây ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ ngon.
Người ta thường cảm thấy gần gũi và yêu thích những gì quen thuộc với mình. Vì thế, nhiều lúc bạn bị ngộ nhận rằng mình thích ai đó chỉ vì gặp gỡ họ quá nhiều nên không xác định được tình cảm của mình một cách rõ ràng. Lúc này bạn nên dành thời gian riêng tư một chút để nhìn nhận lại, không nên vội vàng.

Kim Ngưu

Xem bói tử vi ngày mới Kim Ngưu sẽ nhận ra bản thân có những suy nghĩ khá chủ quan trước đây. Và bắt đầu từ hôm nay bạn có ý thức luyện tập tự kiểm soát để xử lý tính nóng nảy, không suy nghĩ hay thói quen nói nhanh hơn nghĩ của mình.

Kim Ngưu hãy để ý và quan tâm tới cảm xúc của đối phương nhiều hơn bởi họ đang có cảm giác lạc lõng vì sự vô tâm của bạn đấy. Bình thường, bạn vẫn tự nhận mình là người không biết chăm sóc người khác nhưng thực tế đã chứng minh là bạn làm rất tốt.

Nguồn: Tổng hợp