3 cung hoàng đạo nữ giỏi giữ đàn ông nhất
Posted by nhamnt on 27th September 2017
| 2288 views

Dù một chuyện tình đã có nhiều trắc trở, đôi khi là đã đến hồi kết thúc. Tuy nhiên có những người phụ nữ sinh ra thuộc những cung hoàng đạo dưới đây là những người khéo léo, khôn ngoan, cực giỏi trong khoản “trói chân” đàn ông và giữ gìn mối quan hệ lâu dài.

1/ Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Xem bói tử vi 2018 thấy phụ nữ Bọ Cạp đầy quyền lực. Khó có thể nói nàng giữ, mà là nàng “điều khiển” người đàn ông của mình. Bất chấp tất cả, nàng luôn đưa cho người đàn ông của mình thứ mà anh ta muốn, thậm chí là thứ mà anh ta khao khát và đam mê, nhưng lại bị phụ thuộc vào nàng. Không có nàng, anh ta không thể có thứ đó: từ danh vọng, quyền lực, các mối quan hệ, đến chuyện thể xác. Nói chung chung là những ước muốn ngầm ẩn và sâu kín nhất của một người, người ta sẽ không tự nhiên khi nói cho người khác biết và có xu hướng giấu kín đi.

Kỳ lạ là phụ nữ Bọ Cáp luôn “đánh hơi” được những thứ đấy rất nhanh. Nàng luôn là người kiểm soát ngầm trong mối quan hệ của mình. Bọ Cạp có sức hút vô cùng lớn đối với đàn ông, tuy nhiên, nhược điểm của Bọ Cạp chính là sự mong muốn quản lý đối phương khiến họ đôi khi thấy mệt mỏi.

top-5-cung-hoang-nu-giu-dan-ong-gioi-nhat-1

2/ Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo Song Ngư (20/2 – 20/3)

Đàn ông hiểu biết chút đỉnh về các cung hoàng đạo vẫn thường rỉ tai nhau về những bậc thầy lão luyện trong việc giữ chân các chàng, mà chính các anh là những “nạn nhân”. Nói là nạn nhân thì có lẽ đây chính là những nạn nhân bất đắc dĩ hạnh phúc nhất thế gian mất.

Phụ nữ Song Ngư, một cách bản năng và tự nhiên nhất, luôn tỏa ra một nét yếu đuối và cần chở che. Xem tuổi cho thấy có thể là dùng đến những giọt nước mắt, có thể không cần, bản thân nàng chẳng làm gì nhiều mà luôn khiến đàn ông có cảm giác “Mình phải ở lại, mình phải ở cạnh người con gái này”. Đó là cảm giác tự nguyện tuyệt đối. Từng cử chỉ, lời nói, hành động của nàng đều yếu đuối tự nhiên, cho dù nàng có tỏ ra mạnh mẽ cỡ nào đi nữa. Khéo léo và dịu dàng, những chàng trai chìm đắm trong màn nước mờ ảo huyền diệu của con Cá.

3/ Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hiền lành và cam chịu, nàng đích thực là mẫu người lý tưởng của gia đình. Tuy nhiên, Cự Giải không hiền lành để dễ dàng bị bắt nạt mà nàng luôn biết cách mạnh mẽ khi cần và tinh tế trong các mối quan hệ. Xem boi lichvansu cho biết ở Cự Giải, bạn sẽ không tìm thấy những thứ xô bồ, ồn ào, nàng âm thầm lặng lẽ với một sức bền bỉ đến kinh ngạc và chẳng có người đàn ông nào lại rời xa được một cô nàng như Cự Giải.

Điểm chung của 3 cô nàng trên đều là những cô nàng thuộc nhóm nguyên tố nước với tình cách đặc trưng: nhạy cảm, dễ bị tổn thương, có thiên hướng nghệ thuật.