Mẫu đàn ông lý tưởng của cung hoàng đạo nhóm nguyên tố Đất
on 27th September 2017
| 913 views

Các cung hoàng đạo nữ của nhóm nguyên tố Đất: Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Xử Nữ (23/8 – 23/9) và Ma Kết (22/12 – 20/1) thích người đàn ông như thế nào? Mời các bạn đi tìm lời giải đáp nhé!

1/ Mẫu đàn ông lý tưởng của cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu thường phải lòng các chàng trai lớn tuổi hơn mình rất nhiều. Khi yêu, xem boi tình duyen thấy cô nàng hướng đến mẫu đàn ông lãng mạn và mơ mộng. Thế nhưng, khi chọn đức lang quân nàng sẽ kiếm tìm người đàn ông vững chãi về mọi thứ để có thể làm chỗ dựa cho nàng.

Chồng tương lai của Kim Ngưu sẽ là người có phong thái cổ điển, truyền thống và có địa vị trong xã hội. Anh ấy là người có thể dang rộng vòng tay bảo vệ che chở nàng và gia đình nàng.

mau-dan-ong-ly-tuong-cua-nhom-nguyen-to-dat

2/Mẫu đàn ông lý tưởng của cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Những cô nàng Xử Nữ trong lòng thường cảm thấy rất mâu thuẫn. Họ thường băn khoăn không thể tự đưa ra quyết định lựa chọn chàng trai lãng mạn hay thực tế. Xem tuổi hay thấy chính vì lí do này mà nhiều nàng Xử Nữ để tuột mất tình yêu.

3/Mẫu đàn ông lý tưởng của cung Ma Kết (22/12 – 20/1)

Người biết cách quản lý tiền bạc, giỏi kiếm tiền, thực tế, tài giỏi sẽ phù hợp với tính cách của nàng Ma Kết. Chàng trai chỉ biết nói mà không biết làm, suy nghĩ nông cạn, hời hợt, ảo tưởng về bản thân quá mức sẽ khiến nàng cảm thấy chán ghét và bất an trong tình yêu. Yêu cầu của nàng Ma kết rất cao nhưng lại khá thực tế, chỉ có những người con trai sẵn lòng vì nàng mà cố gắng mới khiến nàng cảm thấy là “trung tâm của vũ trụ”.

Ma Kết có thể nói là cô gái kén chọn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Thế nên để trở thành đức lang quân tương lai của nàng sẽ đòi hỏi vô vàn các tiêu chuẩn khó nhằn đấy. Xem lịch vạn niên mục tuổi vợ chồng có thấy 1 nửa của Ma Kết :  Người ấy phải là một người đẹp trai, giàu có, vô cùng tài năng nhưng phải thật gần gũi. Bên cạnh đó, người chồng tương lai của Ma Kết thường là một chàng giám đốc hay người có sự nghiệp rộng mở, một người có thể đem đến cho Ma Kết cảm giác vững chãi và yên tâm cả cuộc đời.