Bí mật chuyện phòng the của nhóm Nguyên Tố Đất
Posted by nhamnt on 29th September 2017
| 1087 views

Nhóm cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Đất : Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Xử Nữ (23/8 – 23/9) và Ma Kết (22/12 – 20/1) có phản ứng và hành động như thế nào trong chuyện phòng the ? Mời các bạn cùng Cunghoangdao.com.vn khám phá nhé!

1/ Bí mật phòng the của cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ có sự thay đổi và chuyển biến. Tuy nhiên, các nhà chiêm tinh học dự đoán trong cuốn lịch vạn niên dù tình thế như thế nào đi nữa, chòm sao này cũng đủ khả năng làm bền chặt hơn mối quan hệ lâu năm của mình. Bạn cần học cách chia sẻ nỗi lo, gánh nặng về tài chính cho nửa kia của mình. Chuyện chăn gối đôi khi không thể thoải mái nếu như trong lòng bạn vẫn canh cánh về cơm, áo, gạo, tiền.

Bạn giường của Kim Ngưu là những người may mắn nhất thế giới. Họ rất rộng lượng, hộ sẽ hô lại khi được hôn, trao tặng khi được nhận, rất hiếm trường hợp Kim Ngưu thụ động “chịu đựng” khi bạn âu yếm. Họ rất biết cách làm hài lòng bạn tình của mình. Khi phát sinh mối quan hệ, Kim Ngưu rất cẩn trọng trong việc chuẩn bị các biện pháp phòng tránh.

bi-mat-phong-the-cua-nhom-nguyen-to-dat

2/ Bí mật phòng the của cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ là người có tính cách phức tạp. Họ sẽ làm cho bạn nghĩ rằng họ là ngọt ngào và ngây thơ nhưng rồi lại sẽ ra sức quyến rũ bạn. Xử Nữ thích một đối tác lâu dài, chứ không phải là tình một đêm. Ở trên giường Xử Nữ thích được âu yếm hơn là sex.

Đàn ông Xử Nữ là một người cầu toàn, luôn tìm kiếm một đối tác hoàn hảo. Nhưng họ cũng rất chu đáo trong “chuyện ấy” và đôi khi còn đưa ra vài ý tưởng điên rồ.

Phụ nữ Xử Nữ lại là chăm chỉ và cẩn thận. Xem tuoi vo chong cho biết nhìn ngoài có vẻ thấy họ khá lạnh lùng nhưng đừng ngại ngần nói những câu chuyện “nóng bỏng” với họ. Phụ nữ Xử Nữ thích được “yêu” mạnh mẽ.

Xử Nữ hơi kỳ lạ so với các cung khác khi họ thích được quyến rũ bằng những ánh nhìn. Điểm nhạy cảm của Xử Nữ nằm ở bụng. Chỉ cần bạn vuốt ve, hôn hay trêu trọc trên bụng họ, bạn sẽ có một Xử Nữ hoàn hảo.

3/ Bí mật phòng the của cung Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết cũng được xem là một trong những cung hoàng đao chung tình nhất. Mặc dù không phải tuýp người thích biểu lộ cảm xúc rõ rệt những lúc đầu, thường thiên về sống lý trí nhiều hơn, nhưng Ma Kết khá kiên định với những quyết định của mình. Vì vậy mà một khi yêu ai, họ sẽ chỉ dè dặt lúc đầu, còn sau đó thì lao vào hết mình. Xem tuổi cho biết chuyện phòng the với Ma Kết cũng vậy, có thể khá gà mờ trong những lần đầu tiên nhưng cậu ấy luôn biết cách khắc phục ở những chặng tiếp theo.