Xem tử vi thứ 3 ngày 26 tháng 9 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu
Posted by thuylt on 26th September 2017
| 503 views

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 3 ngày 26 tháng 9 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất cùng cunghoangdao.com.vn chia sẻ chúng ở phía dưới!

Bạch Dương

Xem tu vi Mặt Trăng ở cung Nhân Mã, bạn thích theo đuổi khát vọng và lý tưởng, bạn chỉ hướng tới những điều tốt đẹp và thành công mà quên rằng hiện thực luôn phũ phàng hơn bạn tưởng rất nhiều. Vì thế khi những kỳ vọng không thành hiện thực, chòm sao này dễ thất vọng, sụp đổ và vô cùng chán nản, buông xuôi tất cả.
Bạch Dương nhiệt tình, tò mò, thích tự tay khám phá những điều mới mẻ thú vị, bạn mê mẩn các nền văn hóa mới lạ. Vì thế, nếu có thể theo đuổi ngàng du lịch, nghiên cứu văn hóa, dân tộc học, nghiên cứu xã hội thì sẽ vừa thỏa mãn sở thích lại có thể phát triển sự nghiệp của bản thân.
Độc lập và tự do, cừu trắng muốn dấn thân vào các lĩnh vực còn ít người khai phá và bạn mong mình sẽ là người tiên phong. Nhưng nhớ rằng, con đường nào cũng có khó khăn, thất bại là mẹ thành công, có thể bạn nỗ lực rất nhiều nhưng chưa đạt được mục tiêu thì cũng là chuyện hết sức bình thường, nhìn nhận tích cực lên nhé.

Kim Ngưu

Xem boi hôm nay Kim Ngưu khá bận rộn với mớ công việc, chuyện bài vở và thi cử. Đầu tóc rối bù, mặt mày bơ phờ là ai cũng biết tối qua bạn cú đêm để “cày cuốc” rồi. Tuy sức khỏe của Kim Ngưu thuộc hàng top rồi nhưng không được chủ quan đâu nhé.

Bói tử vi cho thấy đặc biệt là những bạn đã đi làm, càng phải đặt sức khỏe lên đầu, kẻo tiền làm ra lại vừa đủ mua thuốc chưa bệnh nhé. Không ai thương mình đâu, phải tự thương lấy mình trước đấy. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 26/9/2017: 19 và 79

Nguồn: Tổng hợp