Sinh tháng 8 là cung gì? Bói sự nghiệp, tình duyên của người sinh tháng 8
on 10th July 2020
| 389 views

Ngày sinh vào tháng 8 là cung gì? Cung hoàng đạo này có tính cách, đặc điểm, vận mệnh và tình duyên ra sao? Cùng Cunghoangdao khám phá những câu hỏi này ngay trong bài viết dưới đây.

Sinh tháng 8 là cung gì?

Sinh tháng 8 là cung gì?
Sinh tháng 8 là cung gì?

Người sinh tháng 8 mang trong mình sự lãng mạn, bay bổng như những trang thơ tình dịu ngọt. Dù đôi lúc có mơ mộng, miệt mài theo những ước vọng, người sinh tháng vẫn đủ thực tế để bảo vệ người mình thương. Mang trong mình những đặc điểm thú vị này, người sinh tháng 8 là cung gì?

Nếu ngày sinh của bạn vào tháng 8, bạn sẽ thuộc một trong 2 cung hoàng đạo Sư Tử hoặc Xử Nữ. Những bạn Sư Tử mạnh mẽ sinh từ ngày 22/07 đến ngày 22/08. Xử Nữ cầu toàn, khéo léo có ngày sinh từ 23 tháng 8 đến 22 tháng 9.

Tình duyên và vận mệnh của cung Sư Tử

Sinh tháng 8 là cung gì có tài năng lãnh đạo hơn người? Chắc chắn là Sư Tử rồi.

Là cung trụ cột của 12 chòm sao, Sư Tư mang trong mình sự mạnh mẽ, lòng can đảm, hào phóng và tài năng hơn người. Mang trong mình sức mạnh và tài trí, Sư Tử vừa hoạt bát, sôi động vừa tốt bụng, thân thiện sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

Những người thuộc cung Sư Tử có tinh thần trách nhiệm cao và khả năng lãnh đạo bẩm sinh. Bản thân họ cũng luôn ý thức được khát vọng của mình nên có sự cố gắng nỗ lực hơn người.

Trong tình yêu, Sư Tử là người chung thủy. Thế nhưng với bản tính mạnh mẽ của mình, Sư Tử ghét sự ràng buộc. Những sợi dây ràng buộc vô hình giữa hai người khiến Sư Tử cảm thấy ngột ngạt. Sư Tử tìm kiếm sự tin tưởng và mối quan hệ thoải mái, an toàn.

Về sự nghiệp, Sử Tử có năng khiếu về nghệ thuật và khả năng lãnh đạo bẩm sinh. Do vậy, họ sẽ nhanh chóng thành công trong lĩnh vực mình yêu thích. Những người thuộc cung Sư Tử cũng được đánh giá rất cao bởi sự sáng tạo và nguồn năng lượng dồi dào. Do vậy mà rất dễ hiểu khi họ đạt được khá nhiều thành công trong sự nghiệp.

Xem thêm: Những điều cần biết về cung Sư Tử

Tình duyên và vận mệnh của cung Xử Nữ

Sinh tháng 8 là cung gì mà nghiêm khắc, yêu sự hoàn hảo đến lạ? Xử Nữ chắc chắn không sai!

Cung Xử Nữ nổi tiếng về sự cầu toàn, chăm chỉ, thân thiện, tốt bụng nhưng cũng đầy lý trí và thực tế. Những người thuộc cung Xử Nữ thường có tính nghiêm khắc, hơi khắt khe và yêu sự hoàn hảo. Họ thực hiện mọi việc, dù to hay nhỏ với độ chính xác cao. Thật khó để bắt lỗi Xử Nữ trong mọi việc. Vì vậy mà Xử Nữ rất phù hợp với những công việc đòi hỏi sự chính xác, áp lực cao như bác sĩ, y tá, giáo viên, nhà phê bình, nhà văn…

Với sự khéo léo, tinh tế đầy tỉ mỉ của mình Xử Nữ là mẫu người yêu lý tưởng của 12 cung hoàng đạo. Bản thân Xử Nữ cũng có tính chung thủy nổi tiếng. Họ yêu và dành nhiều tình cảm cho người thương. Dù cầu toàn nhưng Xử Nữ không ngại học hỏi để hoàn thiện bản thân. Tuy nhiên, sự cầu toàn và nghiêm khắc của Xử Nữ sẽ là gánh nặng cho người thương. Đối phương có thể cảm thấy bị kiểm soát gắt gao. Họ khó tìm thấy sự thoải mái và quan hệ sẽ nhanh chóng rạn nứt.

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp câu hỏi sinh tháng 8 là cung gì. Tham khảo thêm thông tin về cung Sư Tử và Xử Nữ để hiểu thêm về cung của mình nhé:

Sư Tử rất nóng tính nhưng đầy tài năng

Cung Xử Nữ: Kẻ cầu toàn nhất trong 12 cung hoàng đạo