Cung Bọ Cạp hợp màu gì? Màu sắc nói lên điều gì về Bọ Cạp
on 9th July 2020
| 636 views

Cung Bọ Cạp hợp màu gì, nên dùng màu sắc nào để mang đến may mắn cho những chàng trai, cô gái cung Bọ Cạp. Và những màu sắc này nói lên điều gì về vận mệnh của họ? Tất cả sẽ có trong bài viết sau đây.

Cung Bọ Cạp – Cung hoàng đạo bí ẩn lạnh lùng mà nồng nhiệt

Cung Bọ Cạp hợp màu gì nhất?
Cung Bọ Cạp hợp màu gì nhất?

Cung Bọ Cạp hay còn được biết đến với rất nhiều các tên khác như Thần Nông, Thiên Yết, Hổ Cáp, Thiên Hạt… Người thuộc cung Bọ Cạp sinh từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11 hàng năm. Cung này có biểu tượng là con Bọ Cạp với nguyên tố nước tượng trưng.

Người thuộc cung Bọ Cạp được Sao Diêm Vương chiếu mệnh. Bởi vậy, những người này thường có sự thông minh, sắc sảo, nhanh trí và gan dạ. Họ thường có suy nghĩ chín chắn từ sớm. Thậm chí các nhà chiêm tinh học còn gọi họ là “những linh hồn già dặn nhất”.

Có lẽ bởi sự trưởng thành trong tâm hồn nên người cung Bọ Cạp thường ít nói, khá lạnh lùng và hơi mâu thuẫn, khó hiểu. Kể cả những người đã quen thân từ lâu cũng khó hiểu hết Bọ Cạp. Vì vậy mà cung Bọ Cạp còn được gọi là bí ẩn nhất 12 cung hoàng đạo.

Dù khá kiệm thời và thích sự cô độc hơn cuộc sống tập thể nhưng khi có mục tiêu họ không bao giờ từ bỏ. Đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng là trái tim nồng nhiệt, tràn đầy năng lượng và khao khát. Có mục tiêu cụ thể, họ sẽ vượt qua mọi rào cản để chinh phục tới cùng. Với những nét tính cách mâu thuẫn này, vậy cung Bọ Cạp hợp màu gì nhất?

Cung Bọ Cạp hợp màu gì nhất?

Hai màu sắc hợp với cung Bọ Cạp nhất là màu đỏ và màu hạt dẻ. Màu đỏ được xem là màu sắc khai vận cho cung Bọ Cạp. Sự cuốn hút bí ẩn cùng sự nồng nhiệt, tham vọng mạnh mẽ từ sâu bê trong của Bọ Cạp rất hợp với màu đỏ. Màu sắc này mang đến nguồn năng lượng tích cực cho Bọ Cạp. Sắc đỏ xua đi bóng tối, mang đến nhiều may mắn nhất là trong sự nghiệp, tài vận.

Trong khi đó, màu hạt dẻ lại mang đến cho Bọ Cạp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Màu sắc này sẽ giúp cho Bọ Cạp và người mình yêu thấu hiểu nhau hơn. Từ đó, gắn kết hai người thêm gần gũi, thân thiết. Không chỉ vậy , màu hạt dẻ còn là màu sắc may mắn của vũ trụ, mang đến nguồn năng lượng kỳ diệu cho Bọ Cạp.

Ngoài 2 màu sắc này, năm 2020,  Bọ Cạp có thể sử dụng màu hồng và trắng sữa. Hai màu sắc này cũng mang đến khá nhiều may mắn cho họ trong năm nay.

Cung Bọ Cạp hợp màu gì nhất và nên tránh màu gì? Chắc chắn đó là màu xanh dương và đen. Sử dụng những màu này sẽ mang đến nhiều xui xẻo, bất lợi cho bạn.

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp câu hỏi cung Bọ Cạp hợp màu gì nhất. Đừng quên tham khảo các bài viết về cung Bọ Cạp ngay tại đây:

Tất tần tật những điều cần biết về cung Bọ Cạp

Đối tượng mà Xử Nữ , Bọ Cạp và Thiên Bình ghét, thà ế không yêu