Xem tử vi thứ 3 ngày 14 tháng 11 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu
on 14th Tháng Mười Một 2017
| 688 views

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 3 ngày 14 tháng 11 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà bạn đang quan tâm hi vọng cunghoangdao.com.vn nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

Bạch Dương

Tu vi hang ngay Mặt Trăng hợp với Mặt Trời thành góc 45 độ, có những việc không thể cưỡng cầu nhất là tình cảm. Mặc dù bạn mong muốn ở bên đối phương nhưng người ta từ chối thì gượng ép cũng không có kết quả gì, chỉ làm cả hai thêm mệt mỏi mà thôi. Vì vậy, từ bỏ không phải vi bản thân kém cỏi mà là vì biết thời thế, tôn trọng cảm xúc của người mình thích.

Bạch Dương không thuận đường yêu nhưng công việc và tài lộc lại rất khá, mọi chuyện tiến hành trôi chảy, thu được kết quả ca. Bạn thất vọng bởi bỏ ra nhiều công sức nhưng tình cảm vẫn chẳng như ý còn đối với sự nghiệp, càng cố gắng bao nhiêu thì càng thành công bấy nhiêu, không hề phụ lòng.

Ngày này nên tập thể thao, nhất là những môn có tính đối kháng, không những rèn luyện cơ thể, nâng cao thể lực mà còn có thể giải toả tâm trạng, giúp cừu trắng cảm thấy dễ chịu hơn. Tính cạnh tranh mạnh mẽ trong con người bạn trỗi dậy, khoả lấp phần nào những nỗi buồn thất tình.

Kim Ngưu

Xem boi cung Kim Ngưu hôm nay cho biết chuyện công việc của Kim Ngưu không được như ý. Bạn đã nỗ lực và bỏ rất nhiều công sức nhưng bù lại kết quả lại không khả quan như mong muốn, vì thế mà bạn cảm thấy khá nản lòng. Đừng vội nhụt chí, tiếp tục phấn đấu không ngừng rồi bạn sẽ sớm thu được quả ngọt thôi.

Tâm trạng không tốt nên Kim Ngưu rất có khả năng sẽ xảy ra tranh cãi với người khác nếu như nói chuyện quá lâu về một vấn đề. Bạn tốt hơn hết là nên tập trung vào công việc của mình, đeo tai nghe nghe nhạc để khỏi bận tâm tới những câu chuyện tầm phào và thị phi xung quanh nhé.

Tổng hợp