Xem tử vi thứ 6 ngày 10 tháng 11 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu
on 10th November 2017
| 465 views

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 6 ngày 10 tháng 11 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà cunghoangdao.com.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Bạch Dương

Xem tu vi ngày Mặt Trăng 135 độ sao Thổ chứng tỏ bạn đã làm việc quá sức ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe. Tập trung cho sự nghiệp là tốt nhưng sẽ khôn ngoan hơn nếu bạn biết cân bằng cả tình cảm, sức khỏe và công việc.
Nếu hôm nay bạn làm việc liên quan tới giấy tờ sẽ gặp một chút khó khăn. Có những người cảm thấy khó xử khi phải xử lý việc liên quan đến chính quyền, và có thể bịt thất bại do thái độ tự mãn.
Chuyện tình cảm không khó để nhận ra ai đó có thật lòng với bạn hay không. Phụ nữ Bạch Dương nên hiểu rằng đàn ông chỉ mong nhìn thấy nụ cười được toả sáng trên đôi môi của bạn. Nếu thật sự yêu bạn, chàng sẽ không ngại khó khăn để làm cho bạn được hạnh phúc.

Kim Ngưu

Xem boi vận may của Kim Ngưu ngày hôm nay không đến mức quá tệ. Công việc cũng không quá áp lực nên Kim Ngưu khá nhàn rỗi, tâm trạng theo đó mà thoải mái hơn. Bạn đang chuẩn bị lên kế hoạch cho kì nghỉ cuối tuần rồi.

Ở nơi làm việc, tuy Kim Ngưu không được lòng tất cả mọi người, dễ nảy sinh mâu thuẫn, va chạm với những người không ưa mình nhưng bù lại bạn có khả năng kiềm chế khá tốt nên mọi việc vẫn êm xuôi. Xem tử vi cung Kim Ngưu hôm nay báo con số may mắn của Kim Ngưu ngày 10/11/2017: 69

Tổng hợp