Xem tử vi thứ 2 ngày 30 tháng 10 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu
Posted by thuylt on 30th October 2017
| 522 views

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 2 ngày 30 tháng 10 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà cunghoangdao.com.vn chia sẻ cho bạn. Hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Bạch Dương

Tu vi hang ngay cho hay Mặt Trăng 150 độ sao Hỏa cho thấy, Bạch Dương thường tham gia và có liên quan đến các vấn đề của người khác để né tránh các vấn đề của chính mình. Cách để giải quyết vấn đề tốt nhất là đối mặt chứ đừng nên đánh trống lẳng vì cảm giác khó chịu khi lặp đi lặp lại một vấn đề cũ sẽ khiến bạn không thoát được cảm giác khó chịu này.
Quá khứ có nhiều thứ rất đẹp nhưng cũng có nhiều điều rất buồn, đáng nhớ và cả đáng quên, và dù thế nào thì quá khứ cũng đã trôi qua tay và mãi mãi chúng ta không thể sống cùng nó thêm một lần nào nữa. Vậy thì, cớ gì lại để cho những ám ảnh của quá khứ chiếm chỗ của niềm hạnh phúc đáng lẽ phải có ở hiện tại.

Để tăng sự may mắn cho các thành viên trong nhà, bạn có thể áp dụng các biện pháp phong thủy. Tuy nhiên, việc quan trọng nhất mà ít người để ý đó là giữ cho nhà cửa sạch sẽ, hanh thông. Thử tưởng tưởng mỗi lần về nhà thấy mọi thứ gọn gàng, sạch sẽ sẽ mang lại cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái.

Kim Ngưu

Xem boi hôm nay, Kim Ngưu được khuyên dậy sớm hơn một chút để chạy bộ buổi sáng, như thế rất tốt cho sức khỏe của bạn. Việc tăng cường thư giãn gân cốt sẽ khiến cho bạn hăng hái làm việc, học tập hơn rất nhiều.

Chuyện tình cảm có chút biến động, Kim Ngưu và nửa kia xảy ra hiểu lầm nhỏ, nguyên nhân xuất phát từ việc bạn mải mê tập trung vào công việc mà quên mất cuộc hẹn ăn trưa với người ấy. Hãy dỗ dành đối phương bằng một bữa ăn vào buổi tối đi Ngưu nhé. Theo xem bói tử vi hôm nay, con số may mắn của Kim Ngưu ngày 30/10/2017: 45

Tổng hợp