Xem tử vi thứ 3 ngày 07 tháng 11 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu
on 7th November 2017
| 786 views

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 3 ngày 07 tháng 11 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà bạn đang quan tâm hi vọng cunghoangdao.com.vn chia sẻ cho bạn và mọi người xung quanh.

Bạch Dương

Xem tu vi Sao Thủy hợp góc 45 độ với sao Diêm Vương, bạn gặp nhiều trở ngại về công việc nên cần giữ tinh thần thật tốt, tự tạo cảm hứng cho mình, lạc quan tiến về phía trước. Đây là thế mạnh của chòm sao này nên không quá đáng ngại đúng không nào, dù hiện tại có nhiều khó khăn nhưng tương lai mọi thứ sẽ càng ngày càng được cải thiện.
 
Tình cảm ít sóng gió hơn, Bạch Dương biết trân trọng người ở bên cạnh và có những hành động quan tâm rất đáng yêu. Người độc thân cũng không buồn vì bạn có hội bạn FA cực vui, lúc nào cũng sẵn sàng gặp gỡ, trò chuyện và bên nhau nên dù chưa có ngươi thương cũng chẳng thấy cô đơn.
Gần đây kết quả học tập của bạn hơi kém, với học sinh sinh viên thì giai đoạn này không hề dễ dàng, bạn cảm thấy sa sút và mất phương hướng. Trước hết hãy bỏ những lo lắng trong đầu đi, vạch ra những điều cần làm, nên làm và sẽ làm rồi phát triển dần từng bước.

Kim Ngưu

Tu vi 2018 Kim Ngưu hôm nay được khuyên cần hòa đồng hơn nữa trong các mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp. Bạn cũng nên “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói”, không nên để cho mọi người bắt bẻ câu chữ, càng không nên soi mói lời nói của người khác quá nhiều kẻo mọi người sẽ có cái nhìn không tốt về bạn. Vận tài chính hôm nay của Kim Ngưu không khả quan. Mặc dù bạn đã hết sức dè dặt trong chi tiêu, lên kế hoạch chi tiêu tỉ mỉ từ đầu tháng nhưng có những khoản phát sinh bất ngờ bạn không thể không bỏ tiền ra được. Điều này khiến cho bạn khá căng thẳng, tìm cách gỡ lại những đồng đã mất. 3.

Tử vi ngày mới cung Song Tử (21/5 – 24/6) Bói tử vi 12 cung cho biết hôm nay Song Tử cảm thấy mệt mỏi trong người nên không tập trung hoàn toàn vào công việc. Nguyên nhân cũng xuất phát từ chính công việc mà bạn đang làm. Cấp trên giao cho bạn quá nhiều việc trong khi một mình bạn không kham nổi và cũng không thể san sẻ bớt cho ai. Đừng vì thế mà từ bỏ cố gắng nhé. Bạn rất khó khăn mới tìm được một công việc cho mình, nên hãy cố hết sức mình. Sau này khi giài kinh nghiệm hơn rồi, lúc đó bạn nghĩ đến chuyện “nhảy việc” cũng chưa muộn đâu.

Tổng hợp