Vòng tay đá núi lửa, hỗ trợ sức khỏe, tăng cường may mắn
on 28th Tháng Sáu 2017
| 2447 views

Trang sức đá phong thủy, đặc biệt là vòng tay đá đang ngày càng được yêu thích không chỉ bởi vẻ đẹp tinh tế, sang trọng mà còn bởi những công dụng phong thủy mà chúng mang lại cho người sở hữu. Mỗi loại đá, mỗi màu sắc lại phù hợp với từng cung mệnh khác nhau và có những công dụng khác nhau. Nếu Thạch anh hồng có tác dụng tốt trong tình cảm, tình duyên, hôn nhân thì thạch anh trắng lại có tác dụng trong việc tăng cường sinh khí, hỗ trợ sức khỏe, may mắn. Đá núi lửa cũng là một trong những loại đá được giới đá quý rất yêu thích, không chỉ mang vẻ đẹp huyền bí, sang trọng mà còn mang đến những công dụng phong thủy rất tốt cho người sở hữu.

Từ lâu đá quý phong thủy đã được đặt trong nhà để mang lại những may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Ngày nay, nhờ bàn tay của các nghệ nhân, đá phong thủy đã được chế tác thành những món đồ trang sức khác nhau như vòng cổ, dây chuyền, nhẫn…đẹp mắt, hợp thời trang mà vẫn giữ nguyên những công dụng phong thủy.

Vòng tay đá núi lửa nhám kinh phật
Vòng tay đá núi lửa nhám kinh phật

Đá núi lửa còn có tên gọi khác là đá Obsidian, là một dạng tinh thế vô định hình, chúng được hình thành do sự nguội lạnh quá nhanh của nham thạch. Đá núi lửa có các màu như đen, nâu, lục, lam, tím…đặc biệt phổ biến nhất là màu đen.

Công dụng của vòng tay đá núi lửa

Cũng giống như các loại đá phong thủy khác, đá núi lửa có thể được chế tác thành nhiều loại trang sức khác nhau vừa mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế lại vừa mang đến công dụng phong thủy. Nói về ý nghĩa phong thủy của đá núi lửa không thể không kể đến năng lượng hấp thụ những dụng ý xấu, như lá bùa hộ mệnh bảo vệ người sở hữu khỏ những điều xấu xa, giúp con người cân bằng được tâm lý, đồng thời có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ người sở hữu khỏi những vướng mắc, bế tắc liên quan đến tâm lý tình cảm. Bên cạnh đó, đá núi lửa còn có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe, có tác dụng tích cực đến dạ dày và ruột đồng thời kích thích hoạt động của thận, giữ ổn định huyết áp và củng cố tính miễn dịch. Đá núi lửa phù hợp với mệnh Thủy và Mộc và là biểu tượng của cung hoàng đạo Ma Kết, Nhân Mã, Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo.

Vòng tay đá núi lửa kinh phật, hỗ trợ sức khỏe, tăng cường may mắn
Vòng tay đá núi lửa kinh phật, hỗ trợ sức khỏe, tăng cường may mắn

Cũng chính nhờ những công dụng đó mà đá núi lửa là một trong những loại đá quý phong thủy được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay.

Nguồn: http://mixi.vn/muc-san-pham/vong-tay-da-nui-lua-284-281.html