Chữa bệnh bằng đá phong thủy
on 28th Tháng Ba 2017
| 2108 views

Ngoài việc sử dụng khiến những dòng trang suc phong thuy, vật trưng bày khôn cùng đẹp mắt, Đá quý còn phải chăng tiêu dùng để trị một số dòng bệnh như mất ngủ, thiếu tập hợp, rối loạn tinh thần, hỗ trợ điều trị những bệnh về gan, tiêu hóa, giải rượu,…

Các bác sĩ chuyên về cách chữa bệnh bằng đá cho rằng các viên đá mang khả năng lôi kéo năng lượng từ nghĩ suy của con người, nên sở hữu tác dụng chữa bệnh.

Ngoài ra, mỗi dòng đá lại mang một loại năng lượng và khả năng khác nhau. Sau Đây vòng tay phong thủy giới thiệu đặc điểm và công dụng của 1 số loại đá:

Hổ phách (còn gọi là huyết phách, minh phách) là nhựa đã hóa thạch của 1 loài thông cổ hiện giờ đã tuyệt diệt. Hổ phách thường ở dạng khối nhũ, màu sắc rất trong và đẹp. Đông y cho rằng hổ phách mang tác dụng an thần, định kinh, lợi tiểu…, đeo bên mình thường xuyên sẽ giúp tăng cường sức khỏe.

đá thạch anh phong thủy khá con người phát hiện trong khoảng sắp 300.000 năm trước, là chiếc tinh thể phổ biến màu trắng, hồng, tím rất bắt mắt. Từ xa xưa, thạch anh đã phải chăng coi là một chiếc đá có khả năng chữa bệnh. Thạch anh tím sở hữu thể chữa bệnh mất ngủ, giúp con người giữ tốt niềm tin và lòng gan dạ. Trang sức đá thạch anh hồng giúp con người nâng cao cường thể lực và tinh thần. Đa dạng mẫu đá thạch anh tốt sử dụng trong các thiết bị massage để day vào những huyệt đạo giúp lưu thông khí huyết và điều tiết năng lượng. Người Hy Lạp cổ sử dụng các cái cốc làm cho bằng đá thạch anh đỏ và cho rằng nó sẽ giúp lọc chất độc, hoặc uống rượu mà ko bị say.

Ngọc lục bảo là loại đá với màu xanh lam, rất hiếm vì sự hình thành của nó đòi hỏi những điều kiện địa chất rất đặc biệt. Những nhà tiên tri thường dùng ngọc lục bảo như một vật giúp họ tiên đoán tốt ngày mai. Người ta cho rằng ngọc lục bảo mang khả năng dự đoán bệnh tật (màu sắc của ngọc lục bảo đổi thay tùy theo hiện trạng sức khỏe của người đeo).

Đá saphia có đa dạng màu sắc được con người tiêu dùng từ 800 năm trước Công nguyên. Người xưa quan điểm đeo đá saphia sẽ ngăn phải chăng ma quỷ. với thời kỳ các bác sĩ cổ đại sử dụng saphia để chữa những chứng bệnh can hệ đến cơ, xương khớp, đau đầu, đau bụng, chảy máu cam…

Ngọc topaz là một loại đá quý với màu vàng, trong suốt. Theo truyền thuyết, topaz là một trong các viên đá chở che con người chống lại các dịch bệnh, vết thương, đột tử, các phép thuật tiêu cực, sự đố kỵ và những ý nghĩ rồ dại. Topaz còn được đeo để giúp giảm cân, chữa những bệnh về hệ tiêu hóa .

Đá peridot: đấy là mẫu đá quý hãn hữu sinh ra trong khoảng núi lửa, với màu xanh khá vàng. Người xưa tin việc đặt đá này lên giường sẽ khá cho hệ thần kinh, làm giảm cơn phản ứng và những hành động bị động. Người La Mã tin đá peridot sẽ giúp họ yêu đời mỗi khi cảm thấy chán nản, và mang khả năng chữa bệnh về gan, đau thần kinh tọa, đau lưng .

Đá muối Himalaya: mẫu đá này phải chăng cho là trong sáng, không chỉ hấp dẫn bởi màu sắc hết sức rộng rãi mà còn có công dụng chữa phổ quát bệnh. Nó giúp cơ thể thăng bằng năng lượng, giảm các chứng đau đầu mệt mỏi, thậm chí hỗ trợ cho hoạt động của tim, phổi, thận.

Tuy nhiên cung hoàng đạo thấy còn phần nhiều cái đá khác khá con người tiêu dùng như đồ trang sức và bảo vệ sức khỏe như đá beryl (màu xanh, vàng) giúp mạng lại sự vui vẻ, có tác dụng cho tim mạch và cột sống; đá bloodstone khá người Hy Lạp coi là máu của Chúa Jesus, sở hữu tác dụng cầm máu vết thương, giúp những người leo núi nâng cao cường sức lực; đá mã não giúp nâng cao trí tưởng, sự kiên nhẫn và sức chịu đựng;…

Cách đây không lâu, các nhà kỹ thuật Pháp đã mua thấy đa dạng bằng cớ cho thấy 1 số chiếc đá với khả năng luận bàn năng lượng. Thậm chí họ còn chứng minh rằng đá ko phải là 1 tĩnh vật mà sở hữu thể “thở”, chuyển động và tiềm ẩn phổ biến nguồn năng lượng với tác động tới con người.