Phương pháp phòng tiểu nhân hãm hại trong phong thủy
on 31st Tháng Ba 2017
| 1345 views

Lúc nào mình cũng gặp những vận xui, dù mình đã cố gắng rất nhiều. Vậy tại sao? Hãy để ý xem có thể bạn đang bị tiểu nhân hãm hại đó. Tiểu nhân có thế là bạn xấu, đồng nghiệp xấu, cũng có thể là kẻ thứ ba trong chuyện tình cảm hoặc là một người vì mục đích riêng mà đang tìm cách hãm hại bạn.Hôm nay Cunghoangdao.com sẽ chia sẻ với các bạn 1 số mẹo phong thủy phòng tiểu nhân hãm hại nhé!

1 . Tử vi năm 2017 khuyên nếu thường xuyên sử dụng trang phục một màu đậm, đặc biệt nhiều người có sở thích dùng màu tối rất dễ chiêu tiểu nhân đến gần. Bạn cần phải thay đổi gam màu cho trang phục hoặc sử dụng những phụ kiện đơn giản như găng tay hay khăn choàng có màu tươi sáng, sẽ làm từ trường của chúng ta rất vượng, tiểu nhân cũng vì thế mà tránh xa.

2. Lông mày chính là bộ phận quan trọng trên cơ thể để chiêu vận may. Vì thế, cần chỉnh sửa, chăm chút cặp lông mày để xua tiểu nhân không đến gần. Nên định kỳ cạo sạch phần xung quanh đường lông mày cho gọn. Dùng lược chải và cắt những phần lông mày thừa không thẳng hàng . Như vậy vừa có cặp lông mày ưng ý lại tạo sự sáng sủa cho khuôn mặt, mang lại cảm giác sảng khoái, tràn đầy năng lượng, tiểu nhân cũng e ngại không dám đến gần.

Nữ giới nhất là đang có ý định tính tuổi sinh con thì nên chọn kiểu màu bút chì kẻ lông mày tương thích với màu tóc của mình, không nên vẽ quá đậm hoặc có màu quá lộ sẽ dễ chiêu tiểu nhân.

3. Trong nhà có thể treo một bức tranh sơn thủy có ý nghĩa ở vị trí tương đối dễ thấy. Hình ảnh non cao thủy lượn trong tranh sẽ làm tăng từ trường trong nhà, đem đến cho bạn vận may mắn và từ trường mạnh, khiến tiểu nhân sẽ không dám gần