Làm như nào để phong thủy phòng khách đầy sức sống
Posted by thuylt on 11th May 2017
| 1138 views

Phòng khách là phòng tốt giám định là sang trọng nhất của ngôi nhà, nên ngoài việc trang hoàng thế nào cho thẩm mỹ và ấn tượng thì yếu tố phong thủy cũng thật sự rất cần thiết. Cùng  lich van nien giả dụ ngoại hình đúng luật phong thủy phòng khách, tài lộc sẽ luôn tìm tới gia chủ và sức khỏe gia đình sẽ luôn dồi dào.

Căn phòng bên phải

Luồng sinh khí trong nhà của bạn chính là từ phòng khách – phòng cần thiết nhất của ngôi nhà bạn tỏa ra, chính cho nên, khi mẫu mã kiến trúc nhà ở, người mẫu mã phải hiểu rõ khá luật phong thủy để chọn được 1 vị trí phù hợp nhất để làm phòng khách. Thường thì phòng khách nên đặt ở bên phải ngôi nhà. Bởi theo quy luật của chiếc nhựa sống, vận tải từ phải sang trái theo hình vòng tròn, phong thủy phòng khách bên phải sẽ nhận phải chăng nhiều năng lượng, giúp gia đình êm ấm và gặp đa dạng thuận tiện hơn.

phong-thuy-phong-khach

Chọn hướng sắp xếp nội thất

Theo luật xem boi nam 2017, hướng Nam đại diện cho sự rét mướt, nên đặt thêm nến giúp không gian ấm áp hơn. Hướng Đông nên treo ảnh gia đình bởi Đó là hướng đại diện cho sự hòa thuận. Hướng Tây thường nên đặt các trang bị điện tử. Hướng Nam là hướng mát mẻ, phù hợp để đặt bể cá. nếu như bạn thích những linh vật hay vật phẩm phong thủy, bạn có thể đặt ở hướng Tây Bắc, nơi chiêu tụ tài lộc của gia đình.

Sử dụng màu sắc

Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và mỗi nhân tố đều sở hữu các màu sắc đặc trưng. Kim gồm màu sáng và các sắc ánh kim; Mộc mang màu xanh, màu lục; Thủy gồm màu xanh biển sẫm, màu đen; Hỏa với màu đỏ, màu tím; Thổ gồm màu nâu, vàng, cam… nên tùy vào cung mệnh của gia chủ mà người ngoài mặt sẽ quyết định chọn những màu nào chủ đạo để trang trí căn phòng.

Gia chủ mệnh Kim nên sơn màu sáng và các sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra còn có thể hài hòa mang màu nâu, màu vàng vì Đây là các màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim).

Người mệnh Thủy nên dùng tông màu đen, màu xanh biển sẫm, bên cạnh đó phối hợp mang các tông màu trắng và những sắc ánh kim. giảm thiểu tiêu dùng những màu sắc eo sèo như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thủy).

Không nên đóng cửa

Để có tốt xem phong thuy phòng khách được, bạn nên chú ý dành ra một khoảng thời gian ngắn để mở cửa phòng khách cho sức sống được lưu thông phải chăng, tránh sự nóng bức, nóng tính trong căn phòng. 1 căn phòng thoáng mát, sẽ giúp cho thành viên trong gia đình luôn vui vẻ, hòa thuận, công việc luôn thuận lợi phần nhiều là do có sự bàn luận sinh khí trong nhà.