Vận hạn tháng 05/2018 của con giáp tuổi Ngọ
Posted by nhamnt on 26th April 2018
| 510 views

Tháng 05 này về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe . tình duyên … của con giáp tuổi Ngọ như thế nào? Mời các bạn cùng Cunghoangdao.com.vn đi tìm hiểu nhé!

Xem vận hạn 12 con giáp, người tuổi Ngọ trong tháng 5 dương này gặp phải nhiều khó khăn trong công việc. Dù bản thân con giáp này đã có những dự đoán trước và lên kế hoạch ứng phó nhưng “mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên”, khó tránh khỏi việc làm nhiều mà cuối cùng thành quả chẳng được bao nhiêu.

Áp lực cao, dù cố gắng nhiều nhưng thành quả đạt được chẳng là bao dễ khiến cho tuổi Ngọ chán nản và muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên, khó khăn có thể chỉ là thử thách, nếu như con giáp này xem xét vấn đề thận trọng hơn thì vẫn có thể vượt qua.

van-han-thang-05-cua-tuoi-ngo

Tử vi 2018 của 12 con giáp cho thấy tháng 5 dương lịch này người tuổi Ngọ không được may mắn cho lắm về đường tài lộc. Dấu hiệu phá tài, lộ tài hiện ra rất rõ, khả năng cao con giáp này sẽ gặp chuyện hao tiền tốn của trong khoảng thời gian tới.

Kẻ tiểu nhân có thể sẽ xen vào hành trình tìm kiếm tài lộc của tuổi Ngọ, dùng lời ngon ngọt phỉnh nịnh, tạo dựng lòng tin với bản mệnh rồi tìm thời cơ thích hợp để cướp đoạn tiền bạc, tài sản của con giáp này. Nhất là trong chuyện hợp tác làm ăn, kinh doanh buôn bán thì chuyện bị lừa gạt càng dễ xảy ra, đòi hỏi tuổi Ngọ phải đề cao cảnh giác.

Nếu có người hỏi vay tiền, chớ cả nể mà tặc lưỡi đồng ý khi chưa xem xét khả năng có thể trả nợ của họ. Nếu là người thân thiết thì với số tiền nhất định có thể giúp đỡ, song với số tiền lớn thì nên sáng suốt, chớ để tình thân làm mờ mắt, cuối cùng tự mình vướng phải cảnh nợ nần, túng thiếu.

Đường tình duyên của tuổi Ngọ trong tử vi tháng 5 không được tươi sáng cho lắm. Xem vận hạn 12 con giáp, con giáp này cần phải xem xét kĩ cảm xúc cá nhân của mình cũng như của đối phương, bởi khả năng xảy ra tình cảm ngoài luồng là khá lớn.

Kẻ thứ 3 có thể lợi dụng những khoảng trống trong tình cảm hai người để chen chân vào giữa mối quan hệ. Chỉ một chút “say nắng trúng gió”, buông thả bản thân là bạn có thể tự tay phá vỡ hạnh phúc mình đang gây dựng. Thêm nữa, nam mệnh cần tiết chế bớt chuyện nhậu nhẹt, tửu sắc song hành, dễ mất kiềm chế.

Bản thân tình cảm vợ chồng thời điểm này cũng không được “cơm lành canh ngọt”. Dù chỉ là những khúc mắc thường nhật nhưng nếu không tìm cách giải quyết mà im lặng cho qua, bằng mặt nhưng chẳng bằng lòng thì rất dễ đánh mất nhau.

Có lẽ tháng 5 dương lịch và tháng 03 âm lịch này này không phải là tháng của người tuổi Ngọ khi liên tục gặp phải vấn đề trong nhiều phương diện, từ công việc, tiền bạc, tình duyên và bây giờ đến sức khỏe. Tra cứu Lịch vạn niên cho thấy con giáp này sức khỏe càng ngày càng sa sút. Nguy cơ bệnh tật tăng lên khi bản thân con giáp này không được thanh thản về tinh thần, chịu áp lực từ nhiều phía, cả tâm bệnh dồn dập nên không thể chống đỡ được những biến đổi của thời tiết và môi trường. Trong tháng nên chú ý an toàn khi tham gia giao thông, khi tinh thần bất ổn chớ nên tự lái xe kẻo dễ gây tai nạn.