Tử vi tuổi Dậu thứ sáu ngày 16-03-2018
on 16th March 2018
| 623 views

Mời các bạn cùng Cunghoangdao.com.vn xem chi tiết tử vi thứ sáu ngày 16-03-2018 của những người tuổi Dậu về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ sáu ngày 16-03-2018

Xem lịch âm thấy hôm nay thiên Tài trợ vận cho người tuổi Dậu trong tử vi ngày 16/3/2018. Con giáp này dễ dàng giành được tài lộc về tay mình bằng nhiều cách, thực sự thông minh và lanh trí trong những lúc đòi hỏi phản ứng linh hoạt để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhất có thể.

Trong ngày ngũ hành Thổ sinh Kim, tình duyên nở rộ, tuổi Dậu có thể gặp được nửa kia của mình từ chính những mối quan hệ thân thiết mà bấy lâu nay không để tâm tới. Tình yêu rất lạ kỳ, đôi khi hạt mầm đến từ những nơi không thể ngờ, bạn hãy cứ mở lòng mình đón nhận người trước mắt nhé.
tu-vi-tuoi-dau-thu-sau-ngay-16-03-2018

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dậu thứ sáu ngày 16-03-2018

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : 12 con giáp khuyên bạn nên nhẫn nại khi thấy việc chờ đợi chậm chạp hoặc có sự trắc trở. Ngày có sự gặp gỡ đông người, hoặc nghe được nhiều tin tức tốt xấu lẫn lộn, có tin xấu về sức khỏe, đi xa, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc. Nhà có đám tiệc hoặc được mời dự tiệc. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày có nhiều sự bôn ba, phiền muộn, rắc rối mưu tính việc gì cũng khó có kết quả mà lại đưa đến hao tốn, danh dự, uy tín bị va chạm. Đi xa, di chuyển không có kết quả, hoặc kết quả vẫn y như tình trạng cũ chỉ nên ngồi yên và chỉnh đốn, sắp xếp lại mọi việc. Tin tức không tốt, có tin buồn.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày có sự gặp gỡ đông người, hoặc nghe được nhiều tin tức tốt xấu lẫn lộn trong đó tin xấu về sức khỏe, đi xa, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc. Nhà có đám tiệc hoặc được mời dự tiệc nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) :Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay có sự gặp gỡ đông người, hoặc nghe được nhiều tin tức tốt xấu lẫn lộn, có tin xấu về sức khỏe, đi xa, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc. Nhà có đám tiệc hoặc được mời dự tiệc nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày của sự hẹn ước hoặc những công việc đã có dự tính trước nên đi xa, di chuyển, gặp người mình mong cầu dù đó là chuyện tình cảm, giải trí, vui chơi cũng vậy. Không nên mưu tính việc gì cũng khó có kết quả mà lại đưa đến hao tốn, danh dự, uy tín bị va chạm.