Tử vi thứ 3 ngày 27/3 của bộ Tam hợp Dần Ngọ Tuất
on 27th March 2018
| 668 views

Tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Tuất là 1 bộ Tam Hợp. Khi chúng gặp nhau, và có cơ hội hợp tác với nhau thì thực sự có thể tạo thành ” bộ cuồng phong, đánh đâu thắng đó “. Đó là trên phương diện thành quả công việc hợp tác. Vậy bình thường thì  mỗi người trong số họ sẽ có cuộc sống như nào. Ngày hôm nay cuộc sống họ sẽ có những biến cố gì? Chúng ta cùng cunghoangdao.com.vn xem Tu vi nam 2018Tử vi hằng ngày 12 con giáp dự đoán Tử vi thứ 3 ngày 27/3 của bộ Tam hợp Dần Ngọ Tuất nhé

Tử vi ngày 27/3 của bộ 3 tam hợp

1.Tử vi tuổi Dần thứ 3 ngày 27/3/2018

-Công việc & Tài Chính: Những người tuổi Dần được Tam Hợp nâng đỡ nên hôm nay công việc của Dần khá thuận lợi. Tiền Bạc dư giả. Áp lực công việc ngày càng cao, tuy nhiên cơ hội thăng tiến cũng theo đó mà tăng cao. Hãy nhớ rằng cạnh tranh là cách tốt nhất giúp chúng ta tốt nên nhanh chóng.

-Sức khỏe: Ngũ hành bản mệnh tiêu hao báo hiệu  sức khỏe của bạn  có phần giảm sút. Trước khi kiệt sức bạn nên cân bằng lại ngay lối sinh hoạt của mình,  ăn đầy đủ, bữa ăn đủ chất dinh dưỡng và chăm chỉ vận động thư giãn để nâng cao thể lực.

-Tình cảm: Tu vi nam 2018– Tử vi thứ 3 ngày 27/3 thiên báo rằng: do gặp Cô Thần Quả Tú nên tình cảm của bạn đang có phần xuống dốc, bạn cần tìm cách “hâm nóng” để tình yêu đôi lứa không bị đi vào ngõ cụt. Không cần phải tiến hành những gì quá cao sang, chỉ đơn giản là một vài lời nói ngọt ngào, tin nhắn sến súa một chút cũng không sao, miễn là cả hai đều cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn.

Tử vi thứ 3 ngày 27/3 của bộ Tam hợp Dần Ngọ Tuất
Tử vi thứ 3 ngày 27/3 của bộ Tam hợp Dần Ngọ Tuất

2. Tử vi tuổi Ngọ thứ 3 ngày 27/3/2018

– Công Việc & Tài Chính: Tử vi năm 2018- Tử vi hằng ngày dự đoán rằng : trong ngày 27/3 này tuổi Ngọ được cát tinh soi đường chỉ lối nên công việc sự nghiệp có nhiều tin vui. Bạn có thể được thăng tiến trong sự nghiệp . Tuy nhiên có vẻ một vị trí mới khiến bạn căng thẳng, tuy nhiên Ngọ ơi, có vẻ như bạn quên mất rằng mình lên vị trí này nhờ quá trình cố gắng cống hiến suốt thời gian rồi. vậy nên thư giãn nào, hãy tự tin rằng dựa vào những gì bạn đang có, bạn hoàn toàn có thể làm được bất cứ điều gì. Với những người làm kinh doanh hôm nay cũng gặp rất nhiều thuận lợi. Tiền vào như nước, tài chính dư giả

-Sức khỏe: Sức khỏe hôm nay của bạn vô cùng tốt. Tậm trạng vui vẻ, phấn chấn là liều thuốc bổ lớn nhất giúp năng lượng của bạn luôn đạt mức cao nhất. Nhưng bạn vẫn nên chú ý nhé, dù thấy mình rất tốt, sức khỏe rất ổn, nhưng cũng đừng vì đó mà bỏ bê chăm lo cơ thể đấy nhé! Dù có bận thì vẫn phải ăn đủ, ngủ đủ, thư giãn,vạn động Ngọ nhé!

– Tình yêu: Ngày ngũ hành Hỏa Vượng,  thêm áp lực trong công việc khiến bạn trở nên nóng nảy hơn, bản thân dễ mất kiểm soát. Bạn dễ ràng nổi nóng với người ấy, hoặc sao nhãng chuyện tình cảm khiến cho tình cảm của 2 bạn xấu đi.  Tuổi Ngọ cần phải bình tĩnh hơn, bạn nên nhớ chia sẻ cùng yêu thương là thứ tốt nhất giúp bạn duy trì được tâm trạng đó. Và người ấy của bạn hoàn toàn xứng đáng để nhận được những lời yêu thương cùng sự quan tâm chân thành nhất!

Tử vi thứ 3 ngày 27/3 của bộ Tam hợp Dần Ngọ Tuất

3. Tử vi tuổi Tuất thứ 3 ngày 27/3/2018.

Công việc & Tài chính: Tuổi Tuất được tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình ngày 27/3/2018 suôn sẻ và may mắn vô cùng. Quý nhân xuất hiện đúng lúc giúp cho chuyện làm ăn của con giáp này thuận lợi hơn, tài lộc tăng tiến, lợi nhuận đổ về ngày càng nhiều. Tuy nhiên sự chi phối của quan hệ hình hại đặc quyền, người tuổi Tuất khó tránh những rắc rối từ chuyện tranh chấp quyền lực, đấu đá nhau vì lợi ích cá nhân. Bản mệnh tính tình thẳng thắn, không sợ nói thẳng nói thật, dám làm dám chịu. Nhưng nên nhớ, kẻ tiểu nhân núp trong bóng tối có thể gây tổn thương cho bạn bất cứ lúc nào, vẫn nên đề phòng, ăn nói có chừng mực.

-Sức khỏe : Sức hôm nay bạn rất tốt, tuy nhiên sức khỏe là quan trọng bạn không nên lơi là việc chăm sóc sức khỏe đâu nhé!
-Tình cảm: tình cảm chưa đến  mức chín muồi, bạn nên cho cả hai thời gian để suy nghĩ và thấu hiểu lẫn nhau. Tình yêu dựa trên sự tin tưởng và được vuôn đắp từ 2 phía mới có thể hạnh phúc và vững bền được.

Xem thêm : Tử vi 12 cung hoang dao  – Mật ngữ 12 cung hoàng đạo