Tuổi Hợi cô nàng có vận trình năm như ý cát tường
on 27th March 2018
| 1131 views

Tuổi Hợi cô nàng may mắn có vận trình năm như ý cát tường làm việc gì cũng thuận lợi. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Cunghoangdao.com.vn đi tìm hiểu nhé!

Xét về mức độ may mắn thì cô nàng tuổi Hợi đứng thứ 6 trong bản xếp hạng này. Cô nàng này lần lượt có 3 cát tinh trợ lực, đầu tiên phải nhắc đến sao Thái Dương. Xem lịch âm thấy năm nay sao Thái Dương vượng tài vượng lộc, giúp quan lộ hanh thông, là cát tinh có thể mang tới quý khí cho con giáp này, chưởng quản các sao nhỏ như Quang Minh, Bác Ái, Quyền Quý, văn võ song toàn.

tuoi-hoi-co-nang-may-man-cat-tuong

Ngoài ra, nữ tuổi Hợi còn được Thiên Tài, Thiên Quan trợ mệnh nữa. Thiên Tài đương nhiên là giúp cho mệnh chủ được tài lộc như ý, mà tài lộc ở đây phần lớn là tài lộc bất ngờ, không đến từ nguồn thu chính. Còn Thiên Quan đại vận thì giúp cho đường nhân duyên tốt đẹp, cho bản mệnh nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã giao, vượng vận quý nhân. Các cát tinh này cùng hội tụ, phò trợ cho cô nàng tuổi Hợi trong năm 2018, nhờ thế mà con giáp này được cho là con giáp may mắn trong năm.

Tuy nhiên, vận trình tử vi 2018 cũng cho thấy tuổi Hợi đang bị đe dọa bởi Kiếp Sát chiếu mệnh, phá vỡ Phúc Nguyên cung, ảnh hưởng nghiêm trọng đến vận trình cả năm. Thiên La Địa Võng đại hung tinh lại rơi đúng vào cung Thọ Nguyên, mệnh chủ cần chú ý khi ra đường, cẩn thận tai họa bất ngờ ập đến. Cô Thần hung tinh xung sát ở Hôn nhân cung, gây ra những tác động xấu đến đường tình duyên của nữ mệnh.